Trang chủ / Tin tức Lịch bán hàng mới nhất của Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG

Lịch bán hàng mới nhất của Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG

Viết ngày : 11/20/2017 4:13:18 PM
Lịch bán hàng mới nhất, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội!
Với mong muốn cải thiện chất lượng bán hàng, phục vụ tốt nhất cho những quý khách hàng, Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG mở thêm khung giờ bán hàng vào buổi tối các ngày trong tuần.
 
Lịch bán hàng mới nhất của trung tâm phân phối bình nóng lạnh tại SEABIG

Bởi có khá nhiều khách hàng đến và chia sẻ với SEABIG rằng, họ chỉ có khoảng thời gian nhất định thôi, không có nhiều thời gian vì bận đi làm, bận việc này việc kia, đang trong giờ hành chính nên mong muốn được tư vấn mua sản phẩm nhanh chóng. Điều này ảnh hưởng tới lợi ích chọn mua sản phẩm một cách kỹ lượng nhất của họ - SEABIG nghĩ vậy! Vì vậy mà khung giờ bán hàng vào buổi tối được mở ra.

Cụ thể, lịch bán hàng của Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG như sau:
+ Buổi sáng: Từ 8h đến 11h45
+ Buổi chiều: Từ 13h15 đến 16h
+ Buổi tối: Từ 16h đến 21h15
   
Quý khách hàng có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ferroli những nhiều dòng sản phẩm, thiết bị phòng tắm khác vào buổi tối, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 1900 636 695 để đặt lịch và nhân viên tư vấn bán hàng của SEABIG sẽ sắp xếp thời gian để có thể tư vấn một cách tốt nhất!
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi