Trang chủ / Tin tức Kiểm tra bộ phận chống giật bình nước nóng Ferroli 30L như thế nào?

Kiểm tra bộ phận chống giật bình nước nóng Ferroli 30L như thế nào?

Viết ngày : 11/6/2017 3:05:46 PM
Cách kiểm tra bộ phận chống giật ở bình nước nóng Ferroli 30L đơn giản, dễ làm để đảm bảo an toàn nhất cho những thành viên cùng sử dụng!
Bình nước nóng Ferroli 30L là thiết bị đun nước nóng cần thiết của số đông hộ gia đình hiện nay. Bên cạnh những lợi ích to lớn về nguồn nước nóng mang lại thì nó cũng tiềm ẩn những rủi ro về điện vô cùng nghiêm trọng. Đó là sự cố rò rỉ điện, nhẹ thì ảnh hưởng tới sức khỏe, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng.

Trên thực tế hiện nay đã xảy ra rất nhiều vụ việc thương tâm do bình nước nóng rò điện trong quá trình người dùng tắm rửa. Các chuyên gia luôn khuyến cáo rằng, người sử dụng cần tắt bình trước khi sử dụng song nhiều người vẫn tâm lý chủ quan, để bình trong quá trình sử dụng. Một nguyên nhân nữa dẫn tới việc xảy ra sự việc thương tâm này đó là do người dùng không để tâm tới quá trình lắp đặt bị thiếu bộ phận dây mayso - bộ phận tiếp đất cho dòng điện khi bị rò rỉ ra ngoài.
 
Kiểm tra bộ phận chống giật bình nước nóng Ferroli 30L đơn giản

Để đảm bảo an toàn về điện nhất có thể trong quá trình sử dụng bình nước nóng Ferroli 30L, người dùng cần kiểm tra định kỳ bộ phận chống giật thường xuyên 1 tháng/1 lần thông qua 2 nút Test và Reset trên bình. Cách thức kiểm tra như sau: nhấn nút Test, sau đó nhấn Reset và cho máy hoạt động. Sau 5 giây kiểm tra độ nóng của nước, nếu nước nóng tức bộ phận chống giật hoạt động tốt.

Trường hợp không sử dụng bình nước nóng 30 lít một thời gian, khi dùng lại, bạn cần kiểm tra kỹ đường nước, đường dây điện, vòi sen cẩn thận trước khi sử dụng. Khi thấy dấu hiệu bất thường nào từ bình nước nóng (ví như các nút không hoạt động, tiếng động to bất thường…) lập tức ngưng sử dụng bình và nhờ các đơn vị bảo hành để được hướng dẫn. Tránh tự mày mò sửa chữa sử dụng khi đó, thiết bị không còn đảm bảo về độ an toàn cho gia đình bạn nữa.

bình nước nóng Ferroli 30L chính hãng, các nhà sản xuất đã đưa vào bộ phận dây nguồn chống giật ELCB là thiết bị chống giật tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

ELCB được lắp đặt trên cả bình trực tiếp và gián tiếp bao gồm những sản phẩm:
   + Bình nước nóng Ferroli trực tiếp:
   RITA FS - 4.5TE, RITA FS - 4.5DE, DIVO SSN, DIVO SDN, DIVO SSP, DIVO SDP, DIVO SFP
   + Bình nước nóng Ferroli gián tiếp:
   Cubo chống giật, Hotdog chống giật, Aquastore chống giật, QQME, QQTE, QQAE, QQTSE (QQSi), Verdi TE, Verdi DE, Verdi AE, Verdi SE, DUETTO ME

>> Xem thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/nhung-dieu-ve-binh-nong-lanh-ferroli-30l-ma-ban-nen-biet-309.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera