Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Khi mua bình nóng lạnh Ferroli cần lưu ý những điều gì?

Khi mua bình nóng lạnh Ferroli cần lưu ý những điều gì?

Viết ngày : 7/4/2019 1:53:41 PM
Để có một bình nóng lạnh Ferroli chính hãng mà giá cả lại phải chăng là điều rất khó khăn nhất là trong bối cảnh có nhiều sản phẩm bình nước nóng được làm nhái, làm giả, kém chất lượng hàng trôi nổi không rõ xuất xứ như hiện nay thì vấn đề này càng được quan tâm hơn hết.
Việc mua bình nóng lạnh vào mùa nào không còn quá quan trọng với mọi gia đình Việt hiện nay nữa. Vì với sự phát triển của nền kinh tế thì mức thu nhập của người dân ngày càng được tăng cao, chính vì vậy mà việc mua bình nước nóng là điều quá đơn giản với họ.

Nhưng việc chọn lựa bình nóng lạnh không hề đơn giản đối với gia đình chưa sử dụng lần nào. Từ lâu nhiều người vẫn quan niệm chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào giá thành sản phẩm và nên chọn những sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm để yên tâm đảm bảo hàng chính hãng. Trong đó không thể không kể đến bình nóng lạnh Ferroli với hơn 55 năm tồn tại sát cánh và đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng bình nước nóng của khách hàng dựa trên những ý tưởng về sự tiện nghi, lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển điều đó được thể hiện rõ thông qua một phạm vi rộng lớn hệ thống các sản phẩm nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn cầu.


 
Những điều cần lưu ý khi mua bình nóng lạnh Ferroli
Khi mua bình nóng lạnh Ferroli cần lưu ý những điều gì?


Có ba loại bình nước nóng Ferroli: bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp, bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp và bình nước nóng năng lượng mặt trời. Vậy khi mua bình nóng lạnh Ferroli chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì?
 
1. NHIỆT ĐỘ ỔN ĐỊNH

Chiếc bình nóng lạnh Ferroli tốt sẽ luôn giữa nhiệt độ ổn đinh có nghĩa là không đột ngột nóng hoặc đột ngột nguội đi. Nếu nhiệt độ của bình nóng lạnh không ổn định ở nhiệt độ quá nóng khi tắm sẽ có thể bị bỏng da, rất nguy hiểm

2. THỜI GIAN LÀM NÓNG NHANH

Việc đảm bảo đủ độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở công tắc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì để tiết kiệm điện chúng ta thường tắt bình nóng lạnh cả ngày chỉ bật khi chuẩn bị sử dụng. Chúng ta không thể ngồi chờ mấy chục phút để bình nóng lên khi có nhu cầu sử dụng, như vậy sẽ rất bất tiện.

- Loại bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp: Thường có thiết kê nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ, ở đó nước được làm nóng ngay (trực tiếp) bằng dây đốt. Bên cạnh đó, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Một vài loại còn có thêm cầu dao chống giật. Mặc dù các loại bình nước nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng, nhiều tính năng, nhưng theo các chuyên gia thì loại máy này có độ bền không cao và không hoạt động được nếu như bị cúp điện

- Loại bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp: chứa từ 15 đến 50 lít, có thể dùng thêm song song 1 vòi nước lạnh để pha nước tới độ nóng phù hợp. Loại máy này có độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể dùng nhiều lần. Tuy nhiên nó có nhược điểm là cồng kềnh, quy trình lắp đặt phức tạp.

- Loại bình nước nóng Ferroli năng lượng mặt trời: không tốn điện, do hoạt động nhờ vào năng lượng mặt trời
 Máy có độ bền cao để có thể đặt ngoài trời, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt. Giá thành hơi cao hơn các loại máy dùng điện. Tuy vậy chỉ cần dùng 1 thời gian ngắn là tiền điện sẽ bù lại tiền máy.

 3. TỐC ĐỘ PHUN NƯỚC

 Một bình nóng lạnh thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi có tác dụng tiết kiệm nước, giảm được chi phí hàng tháng. Dễ dàng điều chỉnh mức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. Mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp thư giãn khi cần thiết.

 4. MÁY HOẠT ĐỘNG ÊM KHÔNG GÂY ỒN

 Khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Bình nóng lạnh Ferroli loại tốt là bình nóng lạnh luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy.
 
Bình nước nóng Ferroli
có thể gắn, đặt trên tường gạch hay gỗ. Để đảm bảo an toàn hãy mua những sản phẩm chính hãng. Hãy ghé qua Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội để chọn mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng với giá tốt nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 để được hỗ trợ, tư vấn và nhận mức giá hấp dẫn.
 
Chúc các bạn sẽ chọn mua được bình nước nóng ưng ý cho mùa đông sắp tới.!!!
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi