Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli [Giải đáp] thắc mắc của người tiêu dùng về bình nóng lạnh ferroli

[Giải đáp] thắc mắc của người tiêu dùng về bình nóng lạnh ferroli

Viết ngày : 4/5/2019 11:02:22 AM
Trung tâm phân phối bình nóng lạnh ferroli đã tập hợp được rất nhiều những câu hỏi từ khách hàng về sản phẩm bình nóng lạnh ferroli. Hãy cùng tìm đọc tất cả nội dung câu hỏi dưới đây nhé!
Trong suốt thời gian dài vừa qua, Trung tâm phân phối bình nóng lạnh ferroli đã tập hợp được rất nhiều những câu hỏi từ khách hàng về sản phẩm bình nóng lạnh ferroli. Để giúp giải đáp những "CÂU HỎI" trên bạn đọc có thể theo dõi thông tin và nội dung của những câu hỏi đó qua bài viết dưới đây nhé!

 

[Giải đáp] thắc mắc của người tiêu dùng về bình nóng lạnh ferroli

 

Sau đây trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli Seabig xin được giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian vừa qua như sau:
 
CÂU HỎI

 
                                GIẢI ĐÁP                                                                                                                                                                                     
 
Khi cần sự hỗ trợ kỹ thuật về sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli, tôi làm thế nào để liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Ferroli tại khu vực nơi tôi ở? 
 
Bạn có thể gọi theo số điện thoại 1900 636 695 hoặc truy cập vào trang http://binhnonglanhferroli.vn để có thông tin và số điện thoại trợ giúp từ phòng chăm sóc khách hàng.

Dung tích bình thế nào là phù hợp với gia đình 4 người?
 
Đối với gia đình 4 người bạn nên sử dụng bình nóng lạnh với dung tích từ 20l - 30l là phù hợp nhất.

Liệu bình nước nóng Ferroli của tôi có bị hỏng khi mở vòi nước bên nóng nước chảy rất nhỏ, khi chuyển sang bên lạnh nước chảy rất mạnh?
 
Bình nóng lạnh của bạn sẽ không hỏng xong hiệu suất sử dụng sẽ giảm đi rất nhiều, tốn điện. Trường hợp này bạn cần kiểm tra van trộn, áp lực nước đầu vào hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 636 798 để được tư vấn từ xa hoặc kĩ thuật đến tận nơi để kiểm tra cho bạn
 

Bình nước nóng Ferroli của tôi khi bật nước không nóng và đèn báo không sáng ?
 
Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra nguồn cấp xem đã được bật chưa-> kiểm tra dây chống giật xem có điện ko ? nếu 2 phần trên tốt bạn kiểm rơ le chống cháy khô theo hướng dẫn mục 5 ở tem vàng dán dưới đáy bình. Nếu role bị nhẩy bạn sẽ nhấn lại và kiểm tra nước cấp cho đầy bình trước khi đóng điện, nếu role ko bị nhẩy tức là bình của bạn gặp sự cố
 

Trong quá trình đun nóng tôi thường thấy van một chiều lắp ở đầu vào chảy nước, vậy có phải là bình đã bị hỏng không?
 
Van 1 chiều có chức năng van an toàn khi áp lực trong bình vượt quá 7,5 kg/cm2 van có nhiệm vụ xả áp để bảo vệ bình và chống nổ do áp suất lớn, nếu bạn muốn hết chẩy đề nghị bạn giảm áp lực nước đầu vào xuống mức 3kg đến 3,2kg/cm2.
 

Bình của tôi đang sử dụng khi đun có tiếng sôi réo rất lớn. Điều này có phải bình của tôi đang gặp sự cố kỹ thuật ?

 
Nếu bạn gặp trường hợp như vậy thì bình của bạn hoàn toàn bình thường nhé, đôi khi do mất cân bằng giữa nước cấp và nước ra dẫn đến trong binh có khí nên khi đun ở nhiệt độ trên 500c sẽ có tiếng reo giải phong nhiệt từ thanh điện trở.
 
Tôi có cần đấu dây tiếp đất khi bình của tôi có dây chống giật ELCB? Bạn nên làm tiếp đất cho tất cả các loại bình của ferroli kể cả loại có dây chống giật ELCB để giúp bảo vệ an toàn tính mạng cho các thành viên trong gia đình.
 

Vào mùa lạnh bình nước nóng của tôi đun lâu hơn bình thường ? có phải là gặp sự cố kĩ thuật phải không?
 
Vào mùa lạnh nhiệt độ nước ngoài trời rất thấp (10 đến 12 độ C ) nên việc đun nóng nước sẽ lâu hơn so với mùa hè, ngoài ra bạn nên kiểm tra thêm điện áp xem có đủ không? Rơ le khống chế nhiệt đã điều chỉnh lên hết chưa? Đã bật hết 2 công tắc đun (loại TE )
 

Tôi có thể tự mình mua và thay thanh anode tại các Cửa hàng điện nước được không ?

 
Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua thanh anode của chính hãng từ các trung tâm phân phồi bình nóng lạnh Ferroli chính hãng tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội và 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để đản bảo được an toàn cũng như không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.
 

Tại sao bình nước nóng Ferroli dây nguồn không có đầu cắm ?

 
Do bình nước nóng có công suất lớn nên nếu dùng phích cắm dòng điện lớn sẽ tạo ra đánh lửa tại điểm kết nối gây cháy dây ko an toàn cho người sử dụng
 

Tôi có thể tự mình vệ sinh bình ferroli định kỳ được không?
 
Nếu bạn là 1 nhân viên kĩ thuật, hoặc kĩ sư điện bạn hoàn toàn có thể tháo bình ra súc rửa vệ sinh thanh nhiệt thay anode,nếu ko bạn cần nhờ đến kĩ thuật của công ty, hoặc thợ điện nước hỗ trợ cho dịch vụ bảo trì, sau mỗi lần súc rửa bạn yêu cầu kĩ thuật ghi ngày tháng bảo trì vào thẻ bảo hành.
 
 

Nếu bạn chưa tìm thấy câu hỏi của mình hãy gọi trực tiếp đến cho chúng tôi theo hotline: Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306, chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các bạn về sản phẩm. Hoặc nếu bạn có nhu cầu cần mua sản phẩm bình nước nóng ferroli chạy điện bạn có thể đến  trực tiếp showroom tại 2 cơ sở: 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn khi mua sản phẩm nhé!
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi