Trang chủ / Tin tức Giá bình nước nóng Ferroli VerdiSE 30L đầu năm 2018 là bao nhiêu?

Giá bình nước nóng Ferroli VerdiSE 30L đầu năm 2018 là bao nhiêu?

Viết ngày : 1/26/2018 2:04:18 PM
Giá của bình nước nóng Ferroli VerdiSE 30L hot nhất đầu năm 2018 - nơi bán bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất!
Đã bước sang thời điểm đầu năm 2018, chắc hẳn người tiêu dùng quan tâm tới bình nước nóng Ferroli VerdiSE 30L chẳng hẳn đang rất quan tâm tới giá thành của sản phẩm này đang là bao nhiêu? Trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ferroli - SEABIG xin bật mí với người tiêu dùng về mức giá của chiếc bình nóng lạnh Ferroli VerdiSE 30L hiện đang được bán tại Showroom là 2,980,000 đ - là một mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
 
Bình nước nóng Ferroli VerdiSE 30L

Bình nóng lạnh Ferroli VerdiSE là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của Ferroli. Nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội bao gồm:
    + Thanh đốt (thanh gia nhiệt) tráng bạc khử trùng nguồn nước, chống bám cặn bẩn có độ bền song song với tuổi thọ của bình, bảo hành vĩnh viễn
    + Thiết kế nằm ngang phù hợp với những xu hướng phòng tắm có chiều cao hạn chế, trần giả, hoặc hộp kỹ thuật như hiện nay.
    + Có 3 mức công suất để lựa chọn giúp việc sử dụng điện năng được hợp lý hơn tùy vào điều kiện nhiệt độ nước nóng cần thiết
    + Công nghệ dây nguồn chống giật ELCB đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
    + Ruột bình tráng men Titan chống bám cặn bảo vệ vỏ bình và bảo vệ nguồn nước tinh khiết nhất
    + Màn hình hiển thị nhiệt độ
    + Núm điều chỉnh nhiệt độ
    + ...

Bình nước nóng Ferroli VerdiSE được sản xuất trên 3 mức dung tích là 15L, 20L và 30L trong đó bình dung tích 30L vẫn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi phù hợp cho đa số nhu cầu sử dụng lâu dài của các hộ gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá bình nước nóng lạnh Ferroli 30L mới nhất tốt nhất 2018

Quý khách hàng hãy đến ngay Showroom của trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ferroli - SEABIG để tham quan thêm những mẫu bình nóng lạnh Ferroli và được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ferroli - SEABIG
Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0977 643 188 
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi