Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Điểm danh 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli chống giật được nhiều người ưa chuộng

Điểm danh 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli chống giật được nhiều người ưa chuộng

Viết ngày : 7/9/2019 4:12:12 PM
Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli chống giật giúp bảo vệ tính mạng của bạn cũng như các thành viên trong gia đình của bạn.
Bình nóng lạnh Ferroli chống giật là sản phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa nhiều ở những năm gần đây bởi những tính năng an toàn ưu việt của nó. Để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được những sản phẩm bình nóng lạnh ferroli này, quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 
 4-mau-binh-ferroli-chong-giat
Điểm danh 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli chống giật được nhiều người ưa chuộng
 


1/ Bình nóng lạnh Ferroli Cubo 30 lít chống giật


Thêm một mẫu bình Ferroli Cubo 30 lít chống giật nữa. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là model Ferroli Cubo 30 lít.

+ Thiết kế bình sang trọng tinh tế tạo được ấn tượng nếu lắp đặt trong phòng tắm gia đình.

+ Lớp cách nhiệt mật PU dày không chứa CFC an toàn.

+ Có thiết bị chống giật ELCB

+ Van xả áp mà mẫu bình nóng lạnh chống giật ELCB

+ Rơ le chống cháy khô tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C.
 

Bình nóng lạnh Ferroli Cubo 30 lít chống giật


2/  Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-20 SE 20 lít


Mẫu bình nóng lạnh chống giật Ferroli thứ 2 là một thiết kế bình nằm ngang vô cùng đẹp mắt với dung tích bình chứa là 20 lít.

Nếu gia đình bạn muốn lắp đặt bình nóng lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho từ 2 đến 3 người thì mẫu bình nóng lạnh Ferroli Verdi-20 SE 20 lít là lựa chọn hợp lý.

+ Tích hợp thiết bị chống giật ELCB giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

+ Bộ phận đèn LED hiển thị chính xác nhiệt độ cho sự tiện ích tăng lên gấp bội.

+ Thiết kế hiện đại này cho phép người sử dụng biết được mức nhiệt đang có trong bình là bao nhiêu để tiện sử dụng với mong muốn nhất.

 

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-20 SE 20 lít
 


  3/ Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti 20 lít (3000W)


Tiếp theo là một mẫu bình nóng lạnh chống giật Ferroli cao cấp hơn với nhiều tiện ích hơn mà Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli Seabig muốn quý khách hàng được sở hữu đó là Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti 20 lít.

+ Mẫu bình được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và độ an toàn cao

+ Thiết bị chống giật ELCB

+ Rơ le an toàn

+ Thanh đốt Mg anode có tác dụng làm mềm nước, hạn chế cặn bám.

+ Nút điều chỉnh nhiệt độ sẽ giúp bạn có được một nhiệt độ nước tắm như mong muốn.
 

 

Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti 20 lít (3000W)
 


4/ Bình nước nóng Ferroli QQSI 15l


Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng ít thì mẫu bình nước nóng Ferroli QQSI 15l chống giật sẽ vô cùng thích hợp. Dòng bình nước nóng này cũng có đầy đủ các chức năng của một chiếc bình nóng lạnh an toàn.

Điểm khác biệt là mẫu bình này có thêm nút lựa chọn công suất. Khi đó tùy vào từng điều kiện nhiệt độ thời tiết mà người sử dụng có thể lựa chọn một mức công suất phù hợp. Tính năng này cho phép bình làm nước nóng nhanh hơn và giúp tiết kiệm điện hơn.  

Bình nước nóng Ferroli QQSI 15l
 

Trên đây là 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli chống giật được nhiều người ưa chuộng, quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu phù hợp nhất. Để xem thêm nhiều loại bình nóng lạnh khác nữa, quý khách truy cập vào website: binhnonglanhferroli.vn hoặc đến trực tiếp Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli Seabig tại 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất khi mua sản phẩm bình nóng lạnh.
 
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi