Trang chủ / Tin tức Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp chính hãng, uy tín

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp chính hãng, uy tín

Viết ngày : 11/18/2017 2:02:37 PM
Giải đáp ngay băn khoăn của những người tiêu dùng đang muốn tìm kiếm địa chỉ mua bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp đảm bảo chính sách bảo hành chính hãng!
Vấn đề bảo hành luôn là yếu tố quan trọng trong quá trình sử dụng một thiết bị điện như bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp. Thời gian bảo hành sản phẩm cũng là yếu tố quyết định, đảm bảo chất lượng sản phẩm có tốt hay không? Chính vì vậy một địa chỉ mua hàng có chính sách bảo hành chính hãng uy tín luôn được người tiêu dùng tìm kiếm và chọn lựa. 
 
Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp

Tại Hà Nội, một địa chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn bảo hành đó cho quý khách hàng là Trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli SEABIG tại số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Khi mua bình nước nóng trực tiếp Ferroli tại SEABIG, bạn sẽ không phải lo lắng hàng giả, hàng nhái, bởi sản phẩm luôn chính hãng và đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chất lượng sản phẩm ở đây còn được bảo đảm dựa vào thời gian bảo hành dài hạn theo đúng chính sách mà nhà sản xuất đưa ra.

SEABIG là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm của Ferroli nên khi bảo hành sản phẩm, bạn sẽ được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn. Và SEABIG cũng xin giới thiệu thêm về chính sách bảo hành sản phẩm khi bạn là khách hàng của Showroom là:
  + Khi người tiêu dùng SEABIG mua hàng, nhân viên bán hàng sẽ trao đổi rõ trước về chế độ bảo hành cho từng mã sản phẩm để mọi người nắm bắt được.
  
  + Hướng dẫn thực hiện các quy trình như thế nào để được bảo hành và phải sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà máy cũng như giữ lại phiếu bảo hành của sản phẩm trong suốt quá trình bảo hành và phiếu nhận hàng.
  
  + Khi cần tới sự hỗ trợ bảo hành của SEABIG, quý khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua hotline: 1900 636 695 để chúng tôi hỗ trợ bạn.
  
Để tìm hiểu thêm những điều kiện được bảo hành bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp tại SEABIG, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại http://binhnonglanhferroli.vn/News/chinh-sach-bao-hanh-26.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi