Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Đặt lên bàn cân 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L bán chạy nhất hiện nay

Đặt lên bàn cân 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L bán chạy nhất hiện nay

Viết ngày : 9/5/2017 3:56:27 PM
Cùng tôi đi so sánh 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L đang được bán chạy nhất, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm nhé!
Ferroli nổi tiếng là thương hiệu bình nóng lạnh chất lượng, nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bình nóng lạnh của Ferroli có rất nhiều mức dung tích, trong đó dung tích 30 lít đang dần trở thành dòng dung tích bán chạy, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao.

Bình nước nóng Ferroli 30L cũng được chia ra thành rất nhiều dòng sản phẩm nhỏ với kiểu dáng và tính năng khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tôi đặt lên bàn cân 4 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất, qua đó sẽ có cách nhìn khách quan nhất, dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm xem chúng có những ưu điểm gì đáng để sử dụng nhé! 
 
So sánh 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L đang được bán chạy nhất 
 
Thông số kỹ thuật Ferroli Verdi-AE Ferroli Verdi SE Ferroli QQSi Ferroli AE
Thanh đốt Tráng men (bảo hành vĩnh viễn) Tráng bạc diệt khuẩn (bảo hành vĩnh viễn) Thanh đốt tráng bạc, diêt khuẩn (bảo hành vĩnh viễn) Thanh đốt tráng men Titan (bảo hành vĩnh viễn)
Van xả cặn Không Không Có (không bao gồm bình dung tích 50L)
Màn hình hiển thị nhiệt độ Không Không
Chống giật ELCB
Đèn hiển thị trạng thái hoạt động Không Không
Núm điều chỉnh nhiệt độ
Lựa chọn công suất Không (2500W)
Ruột bình Tráng men Titan Tráng men Titan Tráng men Titan Tráng men Titan
Thời gian giữ nhiệt 12 giờ 12 giờ 12 giờ 12 giờ
Thời gian bảo hành 8 năm 8 năm 8 năm 8 năm

Cả 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L này đều có thiết kế nằm ngang, nên phù hợp với cả những phòng tắm có chiều cao hạn chế, trần giả hay hộp kỹ thuật, có thiết kế đẹp mắt mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian phòng tắm. Bạn hãy đến với trung tâm phân phối bình nóng lạnh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội khi cần chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tuyến qua hotline: 0977 643 188. Đảm bảo hàng chính hãng và giá rẻ nhất!

>> Xem thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/bang-bao-gia-binh-nong-lanh-30l-cua-ferroli-tai-seabig-thang-9-2017-288.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera