Trang chủ / Tin tức Đánh giá mẫu bình nóng lạnh Ferroli VerdiAE? Tư vấn mua hàng

Đánh giá mẫu bình nóng lạnh Ferroli VerdiAE? Tư vấn mua hàng

Viết ngày : 12/22/2017 2:59:46 PM
Đánh giá tổng quan một cách khách quan nhất dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli VerdiAE giúp người tiêu dùng có cách lựa chọn chính xác nhất!
Bình nóng lạnh Ferroli VerdiAE là một trong những mẫu sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này tôi xin có những đánh giá một cách khách quan nhất tổng quan về sản phẩm này giúp những khách hàng chưa biết hay mới chỉ biết qua có thể có thêm những thông tin xoay quanh sản phẩm này!

1. Về thiết kế bên ngoài.

Bình nóng lạnh Ferroli VerdiAE
Bình nóng lạnh Ferroli VerdiAE
 
Ferroli VerdiAE có kiểu dáng nằm ngang, tông màu chủ đạo bên ngoài có màu trắng và màu xanh, nhìn khá tươi mới và dịu mắt, toát lên sự trẻ trung, hiện đại. Bình được thiết kế nằm ngang, phù hợp với những phòng tắm có chiều cao hạn chế, trần giả hoặc hộp kỹ thuật. Sờ vào bề mặt khá nhẵn mịn, có vẻ rất dễ vệ sinh, lau chùi.

2. Về tính năng, thông số kỹ thuật.

Nhìn từ tổng quan bên ngoài hình ảnh, các bạn có thể thấy một số tính năng của bình nóng lạnh Ferroli VerdiAE:
   + Núm điều chỉnh nhiệt độ.
   + Có một màn hình nhỏ ngay phía trên núm điều chỉnh nhiệt độ
   + Phía trên màn hình hiển thị nhiệt độ là một đèn tín hiệu nhỏ, nó sẽ phát sáng khi bình có điện và hoạt động
   + Phía dưới cùng có 2 nút tròn nhỏ màu xanh có ghi 2 thông số là 1000W và 1500W là thể hiện tính năng có thể lựa chọn những mức công suất khác nhau. 
   
Bên cạnh những tính năng bên ngoài có thể nhìn thấy được, theo như tôi tìm hiểu thêm, nó còn có thêm những tiện ích sau:
   + Dây nguồn chống giật ELCB có công dụng ngắt kết nối giữa bình nước nóng Ferroli với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị. Hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy, ngắt điện khi có sự cố, đảm bảo an toàn cho tính mạng con người cũng như phòng chống cháy nổ.
   + Ruột bình tráng men Titan chống bám cặn
   + Thanh magie kích thước lớn kết hợp với lớp men Titan trong ruột bình bảo vệ bình khỏi những tác nhân từ nguồn nước dài lâu nhất.
   + Thanh gia nhiệt tráng men Titan siêu bền, chống bám cặn, đảm bảo hiệu suất làm nóng được duy trì ổn định trong suốt quá trình hoạt động của bình.

Nhìn chung, sản phẩm này có những tính năng khá toàn diện cho một chiếc bình nóng lạnh thế hệ mới chất lượng tốt nhất hiện nay.

Về thông số kỹ thuật, bình nước nóng Ferroli VerdiAE có 3 mức dung tích là 15 lít, 20 lít và 30 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

3. Về giá thành.

Giá niêm yết của nhà sản xuất Ferroli đưa ra cho dòng sản phẩm Ferroli VerdiAE 15L3,100,000đ khá cao so với những dòng sản phẩm khác cùng dung tích của Ferroli. Tuy nhiên, so với thị trường chung thì mức giá này không phải đắt khi nó sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội.

Mong rằng thông qua những chia sẻ của tôi về chiếc bình nước nóng Ferroli VerdiAE, người tiêu dùng có thể hiểu hơn và lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera