Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Công nghệ ruột bình tráng men Titan - Bình nước nóng Ferroli

Công nghệ ruột bình tráng men Titan - Bình nước nóng Ferroli

Viết ngày : 10/11/2017 2:26:14 PM
Công nghệ tiên tiến ruột bình tráng men Titan mang lại rất nhiều lợi ích lớn đối với bình nước nóng Ferroli và cho người sử dụng!
Bình nước nóng Ferroli sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó không thể không kể tới công nghệ ruột bình tráng men Titan.

* Lợi ích của lớp men Titan trong ruột bình nước nóng Ferroli:

Việc xử lý các va chạm và sự ăn mòn bên trong bình nước được đảm bảo bởi 1 lớp tráng men Titan bên trong. Quá trình này được thực hiện bằng công nghệ sơn mạ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay.
 
Công nghệ tráng men Titan cho ruột bình ở bình nước nóng Ferroli
Ruột bình nước nóng Ferroli tráng men Titan
 
Quá trình nung tiếp theo được tiến hành trong lò nung ở nhiệt độ 870 độ C, đảm bảo điều kiện tốt nhất tạo nên lớp men có chất lượng và tuổi thọ cao. 

Công nghệ tráng men với tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn khắt khe đã cải tiến sự tinh khiết của nước, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Độ dày tiêu chuẩn trung bình của lớp tráng men này là 250 Microns.

Chính nhờ vào lợi ích to lớn khi ruột bình được tráng một lớp men Titan bảo vệ, tất cả các dòng bình nước nóng Ferroli gián tiếp đều được Ferroli ứng dụng công nghệ này! 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera