Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Công nghệ bình nước nóng Ferroli - dây nguồn chống giật ELCB

Công nghệ bình nước nóng Ferroli - dây nguồn chống giật ELCB

Viết ngày : 10/11/2017 4:37:07 PM
Dây nguồn chống giật ELCB là top những công nghệ tiện tiến nhất được ứng dụng trong bình nước nóng Ferroli mang lại hiệu quả an toàn nhất cho người sử dụng!
Dây nguồn chống giật ELCB là một trong những công nghệ của bình nước nóng Ferroli tiến tiến nhất hiện nay. 
 
Cầu giao chống giật ELCB công nghệ tiện tiến ở bình nước nóng Ferroli

* ELCB là gì?
ELCB là thiết bị chống giật thường được gọi là cầu giao chống rò rỉ điện. Thiết bị này thông thường được lắp đặt bên trong bình nước nóng song cũng có thể lắp đặt ở kế bên máy nước nóng, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp.


* Công dụng của dây nguồn chống giật ELCB:

Dây nguồn chống giật ELCB có công dụng ngắt kết nối giữa bình nước nóng Ferroli với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị. Hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy, ngắt điện khi có sự cố, đảm bảo an toàn cho tính mạng con người cũng như phòng chống cháy nổ.

Thiết bị này có độ nhạy trung bình(dòng điện so lệch rò danh định là 500-600mA) và loại có độ nhạy cao(dòng điện so lệch rò danh định không quá 30mA). Tuy nhiên, đôi lúc người sử dụng sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi vào thời tiết nồm ẩm, hiện tượng đọng nước ở các thiết bị, dòng điện theo đó rò ra ngoài và khi đó rơ le sẽ tự động ngắt nguồn điện. Chỉ khi không khí khô thì nguồn điện mới được khôi phục, nếu không thì bạn phải tháo rơ le ra. Để khắc phục điều này, hiện nay một số loại bình nóng lạnh đã có cải tiến trong thiết kế với nút bấm có tác dụng ngắt rơ-le dòng điện.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera