Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh Ferroli

Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh Ferroli

Viết ngày : 6/11/2019 4:15:34 PM
Có một chiếc bình nóng lạnh Ferroli vừa có khả năng lưu trữ hiệu quả mà lại có thời gian đun nóng nước nhanh chóng và tiện lợi nhất!
Việc chờ đợi nước nóng để tắm, nhất là thời điểm mùa Đông gây khó chịu cho rất nhiều người. Những chiếc bình nóng lạnh Ferroli thế hệ cũ thường đun nóng rất lâu do chưa được chú trọng và cải tiến thanh đốt, sau một thời gian sử dụng hiệu suất giảm đi lại càng hao tốn điện năng. Vì vậy, một chiếc bình tốt không thể bỏ qua khả năng làm nóng nhanh, hiệu suất ổn định theo thời gian và tiết kiệm điện. 
 
Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti
Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh Ferroli

 

Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti là một sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn đó. Là một trong những bước đột phá trong nền công nghiệp nhiệt năng, dòng sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bình làm nóng trực tiếp và bình làm nóng gián tiếp cho thời gian làm nóng nhanh chóng nhất. 

Ferroli Infiniti được chia ra thành 3 loại chính bao gồm Infiniti ECO thông thường, Infiniti Plus, Infiniti Max, chúng đều bao gồm những đặc điểm chung như sau:
   + Bình chứa tráng men titan siêu bền, ngăn chặn sự tác động từ những tác nhân của nguồn nước, bảo vệ ruột bình và cũng giúp nước nóng được tinh khiết hơn.
   + Thanh đốt hiệu suất cao, ổn định và lâu dài.
   + Dây nguồn chống giật ELCB đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
   + Màn hình LED giúp bạn theo dõi nhiệt độ nước trong bình đang làm bao nhiêu, có thể sử dụng được chưa, tráng nước bị nóng quá.
   + Van xả cặn tiện ích giúp bạn vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế tắc nghẽ.

Song ở 2 sản phẩm Infiniti Plus và Infiniti Max được cải tiến hơn ở chỗ bên cạnh thanh đốt chính còn có thêm thanh đốt phụ nằm ngay trên đường nước ra hỗ trợ đắc lực giúp hoạt động như một bình nóng lạnh ferroli trực tiếp và có thêm bình chứa như bình nóng lạnh gián tiếp. Chỉ cần bật bình trong khoảng 20s là bạn đã có nước ấm sử dụng được.

Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh Ferroli

 

Một điều khá đặc biệt nữa đó là bình nóng lạnh Ferroli Infiniti chỉ được sản xuất trên dung tích 20L, sử dụng được cho từ 3 - 4 người phù hợp với đa số hộ gia đình Việt Nam.
Với thiết kế đơn giản, trang nhã mà vẫn toát lên sự hiện đại, cao cấp, phù hợp với cả không gian phòng tắm hiện đại, đặc biệt thiết kế nằm ngang sẽ rất phù hợp với những phòng tắm có chiều cao hạn chế rất phổ biến hiện nay hay việc sử dụng trần giả, hộp kỹ thuật.

Bạn có thể đến ngay Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại  391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn và chọn mua bình nóng lạnh Ferroli chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể thể gọi tới 1 trong 2 đầu số Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 để được hỗ trợ về tất cả các sản phẩm bình nước nóng khác. Tại đây Seabig luôn cam kết sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất!
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi