Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Chức năng và cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli

Chức năng và cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli

Viết ngày : 12/3/2018 4:46:55 PM
Bình nóng lạnh Ferroli có chức năng và cơ chế hoạt động giống như chiếc ấm điện. Nhưng lại sở hữu những ưu điểm mà một chiếc ấm điện bình thường không có được
Xét trên mặt cơ bản bình nóng lạnh Ferroli như một chiếc ấm điện cỡ lớn với cơ chế hoạt động không khác gì chiếc âm điện. Cấu tạo của bình nóng lạnh Ferroli gồm 1 thanh đun bằng điện cỡ lớn, có hiệu suất cao và làm nóng nhanh hơn. Ngoài ra bình nóng lạnh cón có thêm nhiều thiết bị cũng như chức năng khác. SEABIG xin chia sẻ tới quý bạn đọc chức năng và cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli.
 

Chức năng và cơ chế hoạt động của bính nóng lạnh Ferroli

 
1Bộ phận chứa nước

Với bình nóng lạnh Ferroli bộ phận chứa nước được làm bằng chất liệu nhôm dày, khả năng chịu được áp suất lơn. Bộ phận thanh điện trở có công suất dao động từ 1,2KW đến 4KW tùy theo dung tích kiểu bình.
 
2. Bộ phận ống dẫn nước

Bộ phận dẫn nước của bình gồm có: ống dẫn nước lạnh vào và ống dẫn nước lạnh ra có khoảng 0,8 thân bình đảm bảo bình luôn đầy nước và đồng thời cho thanh đun luôn được ngập dưới nước.
Thanh làm mềm nước giúp cặn nước bám và tích tụ bên trong bình.
Bộ phận van 1 chiều và van an toàn hầu hết được chế tạo thành 1 khối tránh nước trong bình tăng đo nhiệt độ nước trong bình tăng.

3. Rơ-le điều chỉnh nhiệt độ nước
 
Chức năng và cơ chế hoạt động của bính nóng lạnh Ferroli
 
 

Bộ phận này giúp điều chỉnh nhiệt độ nước trong bình theo yêu cầu sử dụng, thường từ nhiệt độ môi trường đến 85 độ C. Ngoài ra bộ phận rơ le còn có chức năng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ tự đóng dòng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp.

Hiện nay hãng Ferroli đưa vào thị trường những dòng sản phẩm khác như: bình nóng lạnh Ferroli trực tiếpbình nóng lạnh Ferroli gián tiếp có được lắp thêm CB chống giật, chống rò rỉ điện rất an toàn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Trên là những chia sẻ của SEABIG về chức năng và cơ chế hoạt động của bính nóng lạnh Ferroli, hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho người đọc hiểu hơn và giúp gia đình có thể sở hữu những chiếc bình nước nóng tốt và chất lượng. Liên hệ hotline: 0962 917 744 - 1900 636 798 hoặc đến trực tiếp 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.
 
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi