Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Choáng! Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tục cháy hàng

Choáng! Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tục cháy hàng

Viết ngày : 3/13/2019 10:13:22 AM
Thị trường bình nước nóng Ferroli đang rất nóng và liên tục cháy hàng, chính cái lạnh của thời tiết đã khiến thị trường tăng nhiệt mạnh trong những ngày qua.
Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tục cháy hàng trong khoảng 17 ngày qua. Lý do khiến sản phẩm này cháy hàng là do thời tiết thường xuyên thay đổi thất thường, lạnh đến bất ngờ trong thời gian vừa qua có thời điểm nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 10 độ C, kèm theo mưa và nhu cầu của người dân về nước nóng cùng từ đó mà tăng cao.

 

Choáng! Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tục cháy hàng

 

Hầu hết các đại lý đều báo hết hàng khi khách hàng đến mua. Rõ ràng thị trường bình nước nóng Ferroli đang rất nóng, chính cái lạnh của thời tiết đã khiến thị trường tăng nhiệt mạnh trong những ngày qua. Bình nóng lạnh Ferroli liên tục cháy hàng, các mặt hàng được tiêu thu mạnh trong thời điểm này chính là mã sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L, Bình nóng lạnh Ferroli 20L, Bình nóng lạnh Ferroli 15L.

Các đại lý kêu khổ vì không có hàng để bán, người dân kêu khổ vì không mua được hàng như mong muốn là thực tại đang diễn ra trong hơn 10 ngày qua.Theo như dự đoán của các chuyên gia thị trường thì bình nước nóng sẽ còn tiếp tục rơi vào tình trạng giống với 2 năm trước. Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng tuy nhiên do thời tiết tại Việt Nam diễn phiến phức tạp khiến Ferroli không kịp trở tay và dẫn tới tình trạng lượng cung không đáp ứng được đủ lượng cầu của thị trường.

 Để tìm hiểu kỹ hơn lý do sản phẩm Ferroli  lại cháy hàng vào lúc này thì bà Huyền (Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng tại trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh ferroli cho hay: "Nếu thời tiết cứ diễn biến như này chúng tôi e rằng sẽ phải bán cầm chừng. Do lượng cung thấp, lượng cầu nhiều mà giá sản phẩm lại được dữ nguyên là lý do mà khiến nhiều đại lý cảm thấy e ngại khi bán sản phẩm bình nước nóng chạy điện ferroli. Tuy nhiên khách hàng không phải quá lo nắng bởi Ferroli sẽ tiếp tục cho ra lô hàng mới và đảm bảo cung cấp trong thời gian sắp tới".

 

Choáng! Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tục cháy hàng

 
Hiện tại ở Hà NỘi khách hàng có thể qua Showroom 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội và showroom 170 Phạm Văn Đồng để mua hàng. Đây là 2 cơ sở bán trực tiếp sản phẩm Ferroli lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại".

Qua những đánh giá của bà Huyền chúng tôi đã đến và tìm hiểu không khí bán hàng tại 391 - Nguyễn Xiển và 170 Phạm Văn Đồng. Thực sự đúng như lời Bà Huyền nói bình nước nóng lạnh Ferroli QQ TE quá đắt hàng, quá hót khi mà các nhân viên ở đây luôn tất bật để tư vấn khách hàng liên tục không còn có thời gian nghỉ ngơi ăn trưa. Lượng khách hàng mỗi lúc đông ngùn ngụt, nhân viên tư vấn toát cả mồ hôi dưới cái lạnh 15 độ C cho thấy thị trường bình nước nóng lạnh Ferroli như thế nào, chính cái Nóng đó đã đánh tan cả cái giá lạnh.
 
Do thị trường bình nóng lạnh đang cháy hàng mà một số đại lý đã nhập các sản phẩm nhái để bán kiếm lời trong lúc này. Khách hàng cần hết sức chú ý và cẩn trọng trong việc  lựa chọn nơi mua sản phẩm.

Quý khách hàng có thể tham khảo website uy tin của chúng tôi website: https://binhnonglanhferroli.vn/  là website bán sản phẩm chính hãng và duy nhất tại Việt Nam được bảo trợ. Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ qua số hỗ trợ : Cơ sở 1: 0977 643 188 Cơ sở 2: 0981 633 306
 
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi