Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Chính sách bảo hành bình nóng lạnh tại SEABIG

Chính sách bảo hành bình nóng lạnh tại SEABIG

Viết ngày : 3/30/2020 5:12:25 PM
Chính sách bảo hành bình nóng lạnh Ferroli, vẫn được áp dụng vào mùa dịch covid-19, mọi người vẫn có thể an tâm mua hàng cũng như là bảo hành sản phẩm vào mua dịch covid này
Đại lý phân phối bình nóng lạnh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng chính sách và thời gian bảo hành bình nóng lạnh Ferroli tại SEABIG để quy khách hàng hiểu hơn khi bình nóng lạnh của gia đình bạn gặp sự cố cần tới dịch vụ bảo hành của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI CHÍNH HÃNG

Bình nóng lạnh Ferroli là dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại SEABIG trong nhiều năm qua, nên dòng sản phẩm này đều được SEABIG cam kết bảo hành chính hãng 100% cho khách hàng.
Bảo hành bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

Với điều kiện và những sự cố đó nằm trong những điều khoản bảo hành sau đây:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành
✧ Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu bồn, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng,số điện thoại, địa chỉ, ngày mua….Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn,không rách rời,tẩy xóa..với những sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành. Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm.
✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.

Khi bình nóng lạnh (bình nước nóng) Ferroli của gia đình bạn nằm một trong những điều kiện trên có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được bảo hành chính hãng.

* Những điều kiện không được bảo hành: 

✧ Số series, mẫu mã sản phẩm không trùng khớp với phiếu bảo hành.
✧ Khách hàng đã tự can thiệp vào sản phẩm khi phát hiện hỏng hóc và tự đi sửa chữa tại các trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của hãng.
✧ Sản phẩm bị hư hỏng do không làm theo hướng dẫn, mục đích, thiên tại hoặc côn trùng động vật làm hỏng.
✧ Sử dụng nguồn điện thế không phù hợp, nguồn nước yếu hay quá bẩn…
✧ Sử dụng trong mục đích trưng bày, thuê…
✧ Các linh kiện không thuộc diện bảo hành: dây cua roa, remote, nút điều chỉnh, vỏ máy, dây cắm điện, nút bấm, adapter…

Thời gian bảo hành chính hãng của bình nóng lạnh Ferroli theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra là:

+ Đối với những dòng sản phẩm dòng cũ dáng bình vuông như bình nóng lạnh Ferroli Cubo, thời gian bảo hành bình bảo ôn là 5 năm kể từ ngày sản xuất.
+ Đối với bình nóng lạnh Ferroli dáng ngang thế hệ mới hiện nay, thời gian bảo hành bình bảo ôn lên tới 8 năm.
+ Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp Ferroli DIVO thời gian bảo hành là 1 năm còn đối với bình nóng lạnh Ferroli RITA là 5 năm.
Ngoài ra những linh phụ kiện của bình nóng lạnh Ferroli có thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hoạt động hình thức online

tránh dịch covid
Đặt hàng online
Thời gian dịch Covid-19 này chúng tôi hoạt động bình thường nhưng qua hình thức bán hàng online, để mọi người có thể biết được chúng tôi vẫn đang hoạt động, do quy định của nhà nước phải đóng cửa kinh doanh 100%, nên việc mở cửa showroom là điều không thể, chính vì vậy chúng tôi sẽ tập trung bán hình thức online cho mọi người
>> Xem Thêm: SEABIG triển khai qua hình thức bán hàng online
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi