Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Cách sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả ngày hè

Cách sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả ngày hè

Viết ngày : 6/9/2017 5:16:23 PM
Để sử dụng bình nóng lạnh ngày hè vừa hiệu quả lại không gây lãng phí cần thực hiện theo những điều sau!
Bình nóng lạnh được biết đến là thiết bị gia đình có tác dụng cung cấp nguồn nước nóng vào mùa đông giá lạnh, hoặc những ngày mưa lớn, nhiệt độ ngoài trời giảm thấp. Song với điều kiện thời tiết của Việt Nam có 2 mùa rõ rệt là mùa nóng và mùa lạnh, nhiều người vẫn có tư tưởng chỉ sử dụng bình nước nóng vào những ngày nhiệt độ ngoài trời thấp mà không nên sử dụng vào mùa nóng sẽ gây lãng phí lượng điện năng không cần thiết. Tư tưởng đó có phần sai lầm. Bạn nên bỏ ngay suy nghĩ đó vì những lí do sau:
 
Tiết kiệm điện năng cho bình nóng lạnh hiệu quả
 

1. Thời tiết hiện nay thay đổi thất thường.

Thời tiết Việt Nam hiện nay thay đổi rất thất thường, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết chuyển giao giữa mùa nóng và mùa lạnh, nhiệt độ ngoài trời lúc cao lúc thấp, vẫn nên sử dụng bình nóng lạnh đan xen, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. 

2. Bình nóng lạnh để lâu dễ dẫn tới hư hỏng.

Cũng như các thiết bị điện khác, sau một thời gian không sử dụng, bình nước nóng rất có thể gặp một vài trục trặc trong quá trình hoạt động như hoạt động không còn trơn chu, lúc làm nóng nước lúc không, thanh đốt lâu ngày không hoạt động giảm hiệu suất hoặc hiệu suất không ổn định, nguy hiểm hơn là bị rò rỉ điện ra ngoài,...

Các chuyên gia bình nóng lạnh khuyên rằng, khi thời tiết chuyển giao từ đông sang hè, không nên ngưng hoàn toàn hoạt động của bình nóng lạnh và thỉnh thoảng nên đan xen bật bình nóng lạnh để tránh những sự cố sau 1 quá trình dài không sử dụng. 

* Giải pháp tiết kiệm điện năng hữu hiệu nhất cho bình nóng lạnh vào ngày hè:

+ Nếu gia đình bạn lo sợ việc sẽ lãng phí điện không cần thiết khi sử dụng bình nóng lạnh vào mùa hè, hãy lựa chọn những bình nóng lạnh của những thương hiệu uy tín, có tính năng tiết kiệm điện.
+ Thay vì để chế độ max, hãy điều chỉnh núm điều chỉnh nhiệt độ ở mức nhiệt độ vừa phải, phù hợp với điều kiện thời tiết bên ngoài, tránh lãnh phí điện năng đun nước ở nhiệt độ quá cao.
+ Nên chọn bình nóng lạnh có nhiều mức điều chỉnh công suất khác nhau.
+ Lựa chọn bình nóng lạnh có thời gian giữ nhiệt dài lâu để chỉ cần bật bình một lần có thể sử dụng được trong nhiều lần khác nhau.
...
Bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

Một giải pháp khác triệt để hơn cho việc sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả trong ngày hè đó là lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli chính hãng khi nó hội tụ đầy đủ những yếu tố tiết kiệm điện năng hiệu quả. Thời gian bảo hành của dòng sản phẩm lên tới 8 năm, hạn chế sự cố hỏng hóc tối đa. Bình nóng lạnh Ferroli được sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm và đa dạng mức dung tích cho bạn nhu cầu sử dụng đa dạng. Đây là thương hiệu đã nổi tiếng trên toàn cầu và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong rất nhiều năm qua.

>>> Xem thêm: 7 lí do gia đình bạn nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli.

Bạn có thể chọn mua những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất tại trung tâm phân phối SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc tham khảo trên website: http://binhnonglanhferroli.vn/ và liên hệ qua hotline 0977 643 188 để được tư vấn đặt hàng.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera