Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Cách lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli hiệu quả

Cách lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli hiệu quả

Viết ngày : 3/10/2017 4:42:13 PM
Là một vật dụng thân thuộc trong phòng tắm của mỗi gia đình, giờ bạn có thể dễ dàng lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli ngay tại nhà với những bước vô cùng đơn giản dưới đây.
Nhu cầu sử dụng nóng lạnh cho nhiều hoạt động trong gia đình ngày càng cao, bình nóng lạnh Ferroli đang trở thành một người bạn thân thiết trong phòng tắm của mỗi gia đình. 
 
Bình nóng lạnh Ferroli - bạn của mọi nhà

Bình nóng lạnh được chia thành 2 loại chính: bình nước nóng gián tiếp và bình nước nóng trực tiếp. 
+ Bình nước nóng trực tiếp làm nóng nước trực tiếp nhanh chóng mà không qua bình chứa nên việc lắp đặt của nó cũng khá dễ dàng.
+ Đối với những bình nóng lạnh gián tiếp thì lại khác, nó giữ nước nóng qua bình chứa. Với các hộ gia đình, bình nước nóng 15L - 30L nên kích thước bình chứa khá lớn, cần một hệ thống ống dẫn nước, cầu kỳ hơn rất nhiều so với bình nước nóng trực tiếp.
Vì vậy, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp hiệu quả nhất.

* Dụng cụ cần có:

- Đảm bảo các phụ kiện gồm van an toàn, móc treo, tắc-kê, sách hướng dẫn được đặt ở vị trí thuận lợi để tiện lắp đặt. Lấy bình nóng lạnh ra khỏi hộp. Lưu ý cần đặt nó lên trên kệ xốp để không bị chày xước. 
- 2 ống mềm dẫn nước, kép inox, đầu nối T ren trong, van xả nước dùng khi bảo trì, băng keo ren.
- Dụng cụ: bút chì, bút thử điện, khóa vặn bu-lông, mỏ-lết, máy khoan cầm tay, mũi khoan 10mm, và thước ni-vô để xác định phương nằm ngang của máy.

* Các bước lắp đặt:

- Trước khi tiến hành lắp đặt, bạn cần quấn băng keo ren trên các đầu ren ở ống nước vào của máy, giúp tránh rỉ nước ở các mối nối.
- Tiếp theo, bạn nên lắp một van xả vào đường nước vào, nhằm giúp xả hết nước trong máy ra nhanh chóng khi cần bảo trì định kỳ.
- Nếu bạn lắp thêm van xả, bạn nhớ quấn băng ren để không rỉ nước. Vặn van xả vào với van an toàn với một lực vừa phải. Nếu không sử dụng van xả thì nắp van an toàn trực tiếp vào đầu nước của bình nước nóng.

Lưu ý chọn vị trí lắp bình nước nóng Ferroli:

- Không lắp gần vòi sen, dễ gây bắn nước vào, gây rò rỉ điện.
- Không đặt trên các thiết bị vệ sinh khác, tránh trường hợp bình bị rơi xuống.
- Nên lắp tại trên khu vực tường trống để khả năng giữ bình chắc hơn, tiện các đầu nước và ổ điện.

Tiến hành lắp đặt:

- Đo khoảng cách giữa đầu nước vào và ra để đặt bình nóng lạnh gián tiếp phù hợp. 
- Dùng thước đi-vô kẻ một đường ngang. Kê móc treo lên đường ngang đã kẻ rồi đánh dấu vị trí treo máy bằng bút chì. Bạn khoan tường, đóng tắc-kê rồi siết vít cố định móc treo lên tường.
- Sau khi đã đóng xong móc treo, bạn cạy bỏ lớp cách nhiệt ở vị trí treo máy để máy được treo sâu. Treo máy lên móc treo, kéo thử xuống để chắc chắn rằng: Máy đã được treo chắc chắn vào móc.
- Lấy 2 sợi dây dẫn nước mềm đã chuẩn bị ở bước đầu. Sợi thứ nhất nối vào đầu nước ra đánh dấu và đầu chứa nước của hệ thống nước trong nhà. Sợi còn lại kết nối trực tiếp với van một chiều và đầu nước cấp của hệ thống nước.
 
Bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất

Việc lắp đặt đã hoàn thành. Hy vọng đọc xong bài này, quý khách hàng có thể tự nắp được bình nóng lạnh Ferroli tại nhà hiệu quả nhất. Khách hàng muốn mua bình nước nóng Ferroli về cho gia đình, hãy đến ngay Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất nhé! Hotline: 0977 643 188

Xem thêm: Sử dụng bình nước nóng hợp lý khi ngày nóng cận kề.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera