Trang chủ / Tin tức Cách khắc phục sự cố bình nóng lạnh Ferroli không nóng, không vào điện

Cách khắc phục sự cố bình nóng lạnh Ferroli không nóng, không vào điện

Viết ngày : 5/22/2018 4:19:48 PM
Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh bạn có thể bắt gặp các sự cố nhưng bình không nóng, không vào điện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố bình nóng lạnh Ferroli không nóng, không vào điện một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
Tình trạng bình nóng lạnh Ferroli không nóng, không vào điện rất hiếm khi xảy ra với nếu mua mới, nhưng với bình nóng lạnh Ferroli đã sử dụng lâu ngày, bình nóng lạnh cũ việc gặp phải vấn đề này cũng không có gì đáng ngạc nhiên.
 
Nguyên nhân của sự cố bình nóng lạnh Ferroli không nóng, không vào điện nếu xảy ra ở máy mới có thể do lỗi từ nhà sản xuất hoặc lắp đặt chưa đúng cách. Bạn có thể mang đến nơi mua hàng để được bảo hành hoặc nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.
 
Với các bình nóng lạnh Ferroli cũ, nguyên nhân gây ra hiện tượng không nóng hầu hết là do thanh đốt làm nóng đã bị hỏng. Ngoài ra cũng có thể do tiếp xúc move, hoặc rơ le bị hỏng. Bạn có thể kiểm tra maiso hoặc rơ le máy bằng đồng hồ đo thang, đo trở.
 
 
Cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli không nóng, không vào điện bạn có thể thực hiện theo những bước sau:
 
+ Việc đầu tiên là cần kiểm tra nguồn điện vào bình để xem bình đã được lắp đặt đúng hay chưa và đã bắt đầu hoạt động chưa.
 
Cách nhận biết hiện tượng bình nước nóng mất nguồn rất đơn giản, hầu hết bình nóng lạnh hiện nay đều trang bị đèn báo hiển thị. Khi bình nước nóng mất nguồn, không vào điện đèn báo sẽ không sáng.
 
Để khắc phục bạn thử kiểm tra lại nguồn điện xung quanh phích cắm, công tắc. Nếu đã kiểm tra tất cả mà bình vẫn không vào điện rất có thể máy đã hỏng board nguồn. Với vấn đề này bạn cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật để kịp thời khắc phục.
 
Nếu nguồn điện đã bình thường mà nước vẫn không nóng, vậy hãy tắt nguồn điện bằng aptomat hoặc cầu giao.
 
+ Tiến hành thay thanh đốt hoặc rơ le bị hỏng
 
+ Xiết lại chỗ bị move nếu có
 
Trên đây là một vài bước xử lý khi bình nóng lạnh xảy ra sự cố không nóng hoặc không vào điện khá đơn giản và hiệu quả. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi