Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bình nước nóng Ferroli 30L bình chứa kép lên ngôi trong mùa thu đông này

Bình nước nóng Ferroli 30L bình chứa kép lên ngôi trong mùa thu đông này

Viết ngày : 10/6/2017 11:21:12 AM
Mang tới giải pháp tiết kiệm điện năng và nhu cầu sử dụng dài lâu cho mùa thu đông, bình nước nóng Ferroli 30L bình chứa kép đang rất được quan tâm và lựa chọn!
Tiết trời vào dịp thu đông vô cùng dễ chịu, mát mẻ và se lạnh vào buổi tối. Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh cũng chưa thực sự cần thiết cho tất cả mọi người nên nếu chỉ cần đáp ứng nhu cầu sử dụng vào thời điểm này thì một chiếc bình 15 lít cũng là đủ, giảm tiêu tốn điện năng. Song để thực sự dài lâu cho hộ gia đình, đặc biệt cho nhu cầu ngày đông sắp tới một chiếc bình dung tích 30 lít lại vô cùng phù hợp.

Để giải quyết vấn đề này, Ferroli đã cho ra đời chiếc bình nước nóng Ferroli 30L bình chứa kép với tên gọi là DUETTO với 2 bình chứa được chia đều dung tích 15 lít. Bạn có thể lựa chọn chế độ đun nóng chỉ 1 bình cho nhu cầu sử dụng ít hoặc đun nóng cả 2 bình cho nhu cầu sử dụng tăng cao, vô cùng tiện lợi phải không nào! Chính vì ưu điểm nổi bật này mà bình nóng lạnh Ferroli DUETTO đang lên ngôi trong mùa thu - đông này.

 
Bình nóng lạnh Ferroli 30l bình chứa kép

* Đặc điểm của bình nước nóng Ferroli 30L bình chứa kép DUETTO:

1, Bình chứa tráng men Titan.

Ruột bình chứa tráng men Titan siêu bền, bảo vệ ruột bình khỏi những tác nhân từ nguồn nước, giảm ăn mòn và hư hại. Nó cũng giúp đảm bảo độ tinh khiết nhất cho nguồn nước, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.

2, Van xả cặn tiện ích. 

Thông thường, các hộ gia đình sẽ phải nhờ vào sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật khi muốn sục rửa bình nóng lạnh. Song khi sử dụng bình nước nóng Ferroli 30L bình chứa kép DUETTO, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh bình nhờ van xả cặn tiện ích. Chỉ cần tháo van ra là mọi cặn bẩn có thể bị rơi ra dễ dàng.


3, Dây nguồn chống giật ELCB.

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO được chia ra thành 3 loại, trong đó có DUETTO ME được trang bị dây nguồn chống giật ELCB tiên tiến tự động ngắt nguồn khi phát hiện điện rò rỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hỗ trợ cho dây mayso tiếp đất.

4, Thanh đốt tráng men chống bám cặn.

Thanh đốt tráng men chống cặn bẩn được trang bị ở bình nước nóng Ferroli DUETTO 30L AM, đảm bảo thanh đốt hiệu suất cao, hoạt động ổn định, lâu dài, đặc biệt nên sử dụng trong môi trường nước cứng tại Việt Nam, ngăn chặn cặn bẩn gây hư hỏng.

5, Lựa chọn công suất.

Bình nước nóng Ferroli DUETTO có cơ chế lựa chọn công suất, 1000W, 1500W và 2500W phù hợp trong từng điều kiện thời tiết cần làm nóng nước ở hiệu suất nào, giảm tiêu hao điện năng lãng phí, thân thiện với môi trường.

Hiện tại, mức giá niêm yết mà nhà sản xuất đưa ra cho dòng bình nước nóng Ferroli 30L bình chứa kép này dao động trong khoảng từ 3 tr đồng. Bạn có thể đến với Trung tâm phân phối máy nước nóng SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0977 643 188 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất với sản phẩm chính hãng của Ferroli.

>> Xem thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/bang-bao-gia-binh-nong-lanh-ferroli-30l-moi-nhat-trong-thang-10-2017-313.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera