Trang chủ / Tin tức Bình nóng lạnh Ferroli 20L phù hợp cho gia đình mấy người?

Bình nóng lạnh Ferroli 20L phù hợp cho gia đình mấy người?

Viết ngày : 4/20/2018 10:29:52 AM
Bình nước nóng lạnh Ferroli phù hợp cho những gia đình từ 2 – 3 người sử dụng.  Nếu gia đình đông thành viên hơn bạn cần bật lại bình nước nóng thêm lần nữa để sử dụng hoặc mua bình có dung tích lớn hơn.
Bình nóng lạnh Ferroli 20L luôn là sản phẩm ăn khách trên thị trường, nhiều người chọn mua sản phẩm này cho biết họ chọn Ferroli 20L là vì: trong các dòng sản phẩm của Ferroli bình nóng lạnh có dung tích vừa phải, các tính năng công nghệ không thua kém gì các sản phẩm khác, phù hợp nhu cầu sử dụng và không gian gia đình. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn yêu thích và cảm thấy yên tâm hơn khi mua bình nóng lạnh gián tiếp thay vì các loại bình nóng lạnh trực tiếp, nên bình nóng lạnh 20 lít dễ dàng được lọt vào mắt xanh của người dùng hơn.

Bình nóng lạnh Ferroli 20L được khuyến cáo có thể sử dụng cho 2 - 3 người sử dụng/mỗi lần làm nóng nước hoàn thành. Điều đó không có nghĩa là chỉ gia đình 2 -3 người mới nên mua và sử dụng loại bình này. Bạn vẫn có thể sử dụng bình nòng lạnh 20L cho gia đình 3 - 4 người, 4-5 người hoặc hơn, tuy nhiên bạn sẽ phải làm nóng nước nhiều lần hơn và tốn nhiều thời gian chờ đợi nước được làm nóng hơn.

Bình nóng lạnh Ferroli 20L trang bị nhiều tính năng, công nghệ tân tiến, phổ biến bậc nhất trên thế giới hiện nay:

Thanh đốt: Các loại thanh đốt hiệu suất cao, thanh đốt tráng bạc, thanh đốt tráng men bào đảm bảo tốc độ làm nóng nước nhanh nhất, độ bền cao.
Nút xoay chỉnh nhiệt: Cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ để thuận tiện cho việc sử dụng và duy trì nhiệt độ nước.

Đèn led hiển thị trạng thái: Giúp người dùng dễ dàng nhận biết bình có đang hoạt động hay không, để kịp thời điểu chỉnh chế độ tắt, bật, sửa chữa theo tình trạng.

Hệ thống chống giất ELCB: thiết bị an toàn có vai trò tự ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện khi phát hiện ra dấu hiệu điện bị rò rỉ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lớp cách nhiệt không chứa CFC: Đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt năng lượng, điện năng tiêu hao.

Lựa chọn 3 công suất: Với tính năng này người dùng có thể lựa chọn các mức công suất theo thời tiết, khí hậu với các mức 1000W – 1500W – 2500W để vừa đảm bảo hiệu suất làm nóng mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Thanh Anode Mg lớn: Có tác dụng làm mềm nước bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Bình nóng lạnh Ferroli 20L với Thanh Anode Mg lớn giúp tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ bình.

Van xả cặn: Giúp cho việc vệ sinh bình trở nên dễ dàng hơn, xục rửa, xả cặn trong bình mà không cần đến gói dịch vụ sửa chữa.

Rơ le an toàn: Ngoài rơ – le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, bình nóng lạnh của Ferroli còn có thêm rơ – le chống cháy khô, làm nhiệm vụ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C.

Lớp mem titan: Lớp men phủ kiens mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C, giúp ruột bình thành một mặt phằng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

Trong nhiều năm nghiên cứu và sản xuất đến nay thương hiệu bình nóng lạnh Italya này đã cho ra đời 9 mẫu bình nóng lạnh 20L, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo bảng giá bình nóng lạnh Ferroli 20L các loại dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách chi tiêu: GIÁ BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI 20L LÀ BAO NHIÊU?
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi