Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bình nóng lạnh Ferroli từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua

Bình nóng lạnh Ferroli từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua

Viết ngày : 11/30/2018 5:20:43 PM
Trên mạng tìm kiếm Google trong tuần vừa qua cho thấy tỉ lệ người tìm kiếm liên quan tới bình nóng lạnh Ferroli tăng đột biến nhất là tại Showroom SEABIG 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà nội
Trong tuần vừa qua, thời tiết bắt đầu xuất hiện những đợt gió mùa tăng cường. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm mua sản phẩm bình nóng lạnh nhất là bình nóng lạnh Ferroli trên các trang mạng trở lên nhiều hơn so với những tuần trước nữa. Hãy cũng SEABIG tìm hiểu những mẫu bình nóng lạnh Ferroli được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua nhé.

1. Bình nóng lạnh Ferroli Verdi


Bình nóng lạnh Ferroli Verdi là một trong những bình nóng được lượng người tìm kiếm nhiều nhất và đứng Top 1 trên bảng tìm kiếm trong tuần vừa qua. Được thiết kế với những tính năng công nghệ mới thay thế những tính năng của những mẫu bình nóng lạnh công nghệ cũ. Bình nóng lạnh Verdi chuẩn hóa với các tính năng tiết kiệm điện, chống giật, hệ thống đen báo nhiệt kiểu mới.

 
binh-nong-lanh-hot
Bình nóng lạnh Ferroli từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua

 
Trên thị trường bình nóng lạnh Ferroli Verdi còn được chia ra làm 3 loại đó là: Verdi TE, Verdi AE và Verdi SE, 3 dòng sản phẩm này đều có những đặc điểm giống nhau như:

- Bình chứa titan siêu bền với 3 chế độ công suất tiết kiệm điện
- Rơ le bảo vệ đa cấp cho người dùng.
- Đen led thông báo trạng thái hoạt động nhiệt độ
- Thanh Andole chống ăn mòn thân bình
- Lớp bảo ôn Polyurethane dày giữ nước nóng tốt 

2. Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti


Mẫu bình nóng lạnh có dung tích trung bình từ 15-30L nhưng với công suất lên hẳn 3000W. Điểm hạn chế của sản phẩm này là phần thanh bình không được gọn nhẹ. Trọng lượng của bình nóng lạnh Ferroli Infiniti lên đến 20Kg. Vì vậy mà mẫu bình này chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích rộng và cao, giá của mẫu bình này cũng được đánh giá là cao hơn hẳn so với những mẫu bình khác trên thị trường.

 
binh-nong-lanh-hot
Bình nóng lạnh Ferroli từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua

 
Cũng như những như bình nóng khác, bình nước nóng Ferroli  Infiniti với đầy đủ các tính năng như:

- Bình tráng meb titan
- Rơ le an toàn
- Đèn led hiển thị nhiệt độ
- Thanh Mg lọc nước
- Van xả cặn tiện ích 

3. Bình nóng lạnh ferroli QQ Series


Khác với mẫu bình nóng lạnh ferroli Infiniti, bình nóng lạnh QQ Series là mẫu bình với kiểu dáng thiết kế thon gọn, giá cả thì phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng vẫn có đầy đủ bộ tính năng siêu Việt của dòng bình nóng lạnh ferroli.

Để có thể hiểu rõ hơn về những mẫu bình nóng Ferroli này quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline: 0962 917 744 - 1900 636 798 hoặc đến trực tiếp Showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội cũng trải nghiệm các mẫu sản phẩm cũng SEABIG nhé!
 
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi