Trang chủ / Tin tức Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có đảm bảo an toàn không?

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có đảm bảo an toàn không?

Viết ngày : 12/1/2017 3:10:34 PM
Giải đáp băn khoăn: "Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có đảm bảo an toàn hay không" giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng thiết bị này!
"Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có đảm bảo an toàn không?" là một trong những lo lắng của những người tiêu dùng đang có nhu cầu lựa chọn thiết bị này! Để tháo gỡ băn khoăn lo lắng này, bây giờ tôi xin đưa ra lời giải đáp ngay sau đây.
 
Sử dụng bình nóng lạnh ferroli trực tiếp có an toàn

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp là loại bình làm nóng nước và truyền trực tiếp qua sen tắm cho người sử dụng, không lưu trữ nước nóng trong bình chứa. Vì vậy mà nó phải cắm điện xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Điều này khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn. Nhưng người tiêu dùng đừng lo lắng bởi sau khi lấy nước nóng sử dụng, trong lúc đang sử dụng xà phòng tắm hay cọ rửa người, bạn vẫn có thể ngắt đi nguồn điện thông qua công tắc đóng mở.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những hiện tượng rò rỉ điện, bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli giờ đây cũng được trang bị dây nguồn chống giật ELCB sẽ tự động ngắt nguồn điện vào bình khi phát hiện rò rỉ.
 
Núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp

Núm điều chỉnh bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp

Còn một vấn đề gây mất an toàn cho người sử dụng nữa đó chính là bỏng nước cũng sẽ được giải quyết trong chiếc bình nước nóng trực tiếp của Ferroli. Nhiệt lượng nước tối đa của bình có thể làm nóng là 55 độ C, thấp hơn nhiều so với bình gián tiếp. Mức nhiệt năng này cũng có thể được điều chỉnh nhờ bộ phận núm điều chỉnh nhiệt độ nên hoàn toàn không lo ngại bị bỏng như nhiều người nghĩ. Bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc bình có màn hình LED hiển thị nhiệt độ nước bên ngoài, đề phòng trường hợp nước quá nóng có thể gây bỏng hoặc nhiệt độ nước thấp chưa đủ sử dụng.

Bộ phận cảm biến nhiệt lắp kèm với rơ le nhiệt sẽ đảm bảo nhiệt độ trong bình luôn ổn định, không bị nóng đột ngột. Rơ le sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ đạt ngưỡng cho phép và hoạt động trở lại khi nước bị nguội đi.

Trên đây, tôi vừa giới thiệu tới các bạn những chế độ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp để chứng tỏ rằng thiết bị này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi