Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bình nóng lạnh Ferroli QQSi đột phá mới được khách hàng ưa thích

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi đột phá mới được khách hàng ưa thích

Viết ngày : 6/29/2019 2:35:49 PM
Bình nóng lạnh Ferroli QQSi là sản phẩm bình nước nóng Ferroli ra mắt năm 2013 nhưng đến nay sản phẩm này vẫn chưa bao giờ hết "hot" Với việc tích hợp nhiều tính năng mang tính đột phá mới.
Bình nóng lạnh Ferroli QQSi với công nghệ đột phá: thanh đốt tráng bạc là sản phẩm được tập đoàn Ferroli cho ra mắt tháng 10 năm 2013 được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với bình nước nóng QQSi người sử dụng sẽ được tận hưởng một nguồn nước nóng sạch, an toàn cho sức khỏe.

Điều khác biệt giữa bình nước nóng Ferroli QQSibình nướng nóng thông thường là nhờ ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

 

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi đột phá mới được khách hàng ưa thích

 

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli QQSi là khi thanh đốt hoạt động các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng  trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh.

Với làn da, ion bạc có tác dụng rất tốt . Nó giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn.

Ngoài ra thì Bạc là kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Với việc sử dụng thanh đốt tráng bạc giúp hiệu suất làm nóng nước tăng lên nhiều lần so với thanh đốt thông thường khác. Để khẳng định những cam kết về chất lượng và tính năng của công nghệ mới mà sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli QQSi mang lại cho người tiêu dùng, tập đoàn Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.

Đặc biệt hơn nữa. Những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli không chỉ hướng tới sức khỏe ngườ tiêu dùng mà bình nóng nóng lạnh QQSi còn sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt khác như:

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi đột phá mới được khách hàng ưa thích
 

+ Bình chứa tráng men Titan siêu bền

+ Có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm.

+ Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp....

Bình nước nóng Ferroli QQSi với 3 dung tích khác nhau cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

+ Bình nóng lạnh Ferroli QQSI 15 Lít giá khuyến mại chỉ còn: 2,583,000 đồng

+ Bình nóng lạnh Ferroli QQSI 20 Lít giá khuyến mại chỉ còn: 2,730,600 đồng

+ Bình nóng lạnh Ferroli QQSI 30 Lít giá khuyến mại chỉ còn: 2,894,600 đồng Để chắc chắn rằng bạn có thể mua được những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 hoặc đến trực tiếp trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli chính hãng tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn và chọn mua bình nước nóng Ferroli với mức giá tốt nhất
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi