Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bình nóng lạnh ferroli giữ nhiệt tốt nhờ bí quyết nào?

Bình nóng lạnh ferroli giữ nhiệt tốt nhờ bí quyết nào?

Viết ngày : 1/22/2019 9:13:52 AM
Bình nóng lạnh ferroli giữ nhiệt tốt là nhờ vào lớp màng Polyurethane, chính lớp màng Polyurethane giúp cho bình nóng lạnh ferroli trở thành thương hiệu lớn được nhiều người tin tưởng.
Bình nóng lạnh ferroli là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Italy được rất nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng giữ nhiết tốt. Vậy bí quyết giữ nhiệt của bình nóng lạnh ferroli là gì hãy cũng Seabig đi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vật Liệu giúp bình nóng lạnh ferroli giữ nhiệt tốt


Khả năng giữ nhiệt tốt chính là nhờ vào lớp màng Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

 

Bình nóng lạnh ferroli giữ nhiệt tốt nhờ bí quyết nào?

 
+ Lớp Polyurethane là gì?

Polyurethane là chất chống thấm một thành phần, dạng lỏng, sau khi bị polymer hóa sẽ tạo thành lớp màng polyurethane đàn hồi, áp dụng thi công nguội. Polyurethane là vật liệu tạo màng, chống thấm bên ngoài (chống thấm thuận), chống thấm có độ bền cao, chống tia UV, khả năng bám dính cao trên nhiều loại bề mặt, độ đàn hồi cao, tuyệt vời trong việc che phủ các vết nứt cho cấu trúc.

+ Lớp Polyurethane được sử dụng ở đâu?

Sử dụng cho chống thấm mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm phòng tắm, chống thấm thuận tầng hầm, chống thấm cho kết cấu xây dựng. Bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt, bể xử lý nước thải, sàn thể thao…

+ Ưu điểm của lớp Polyurethane

Chịu được sốc nhiệt, chống tia UV, tạo lớp màng phủ liên tục, không mối nối, bề mặt có độ bóng đẹp, do có khả năng tự san phẳng, tính thẩm mỹ cao.

2. Vì sao các nhà nghiên cứu lại lựa chọn lớp Polyurethane vào sản xuất bình nóng lạnh ferroli?Bình nóng lạnh ferroli giữ nhiệt tốt nhờ bí quyết nào?


 
+ Với những ưu điểm của lớp Polyurethane nêu ở trên, lớp Polyurethane được đưa vào sản xuất sản phẩm ferroli chính là nhờ: Khả năng chịu được sốc nhiệt, dù nhiệt độ cao cũng không bị nóng chảy, chính vì vậy có thể dùng trong việc sản xuất bình nóng lạnh.

+ Lớp Polyurethane là lớp màng liên tục không mối nối nên tránh được nhiệt thoát ra ngoài.

=> Chính lớp màng Polyurethane giúp cho bình nóng lạnh ferroli trở thành thương hiệu hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong suốt thời gian dài vừa qua.

Trên là những chia sẻ về bình nóng lạnh ferroli với khả năng giữ nhiệt tốt, với những kiến thức này sẽ giúp cho mọi gia đình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình của mình. Nếu bạn cần mua sản phẩm bình nóng lạnh ferroli chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 0962 917 744 - 1900 636 798 hoặc tới ngay địa chỉ showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ tận tình trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm nhé!
 
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi