Trang chủ / Tin tức Bình nóng lạnh Ferroli công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện năng

Bình nóng lạnh Ferroli công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện năng

Viết ngày : 4/28/2018 11:24:18 AM
Bình nóng lạnh Ferroli ứng dụng công nghệ bình chứa kép với khả năng tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu người dùng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.
Bình nước nóng lạnh hiện nay đa phần được thiết kế với 1 bình chứa đơn cung cấp nước nóng cho người dùng. Tuy nhiên, điều này đôi khi lại gây ra sự bất tiện khi vào những ngày hè hay trời không quá lạnh, nhu cầu sử dụng nước nóng ít hơn mà lượng nước được làm nóng vẫn trong cùng một dung tích tương đương với nhu cầu sử dụng vào mùa đông.  Điều này vô tình đã gây nên sự lãng phí điện năng không nhỏ khi phải đun nóng toàn bộ thể tích nước trong bình. Chính vì vậy, Ferroli đã cho ra đời dòng bình nóng lạnh cải tiến với bình chứa kép 2 ngăn.
Bình nóng lạnh Ferroli Duetto với bình chứa kép tiện dụng
Bình nóng lạnh Ferroli Duetto với bình chứa kép tiện dụng 

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO thuộc dòng bình nóng lạnh Ferroli 30L là một giải pháp mang tính đột phá giúp giải quyết vấn đề này. Với công nghệ bình chứa kép, bình nước nóng Ferroli DUETTO  được chia làm 2 ngăn chứa đồng thời để lưu trữ nguồn nước nóng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn làm nóng cả 2 ngăn hoặc làm nóng 1 ngăn còn một ngăn để lạnh. Việc này vẫn thỏa mãn nhu cầu người dùng mà lại tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Để làm được điều này bình nóng lạnh Ferroli DUETTO sử dụng 2 thanh đốt tương đương với 2 bình chứa, giúp thiết bị hoạt động hiệu suất cao, nước được làm nóng nhanh mà không tiêu hao nhiều điện năng.
Người dùng có thể lựa chọn làm nóng 1 ngăn hoặc 2 ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng
Người dùng có thể lựa chọn làm nóng 1 ngăn hoặc 2 ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng 
 
Việc bình nước nóng Ferroli 30L DUETTO chia làm 2 ngăn, tức mỗi ngăn sẽ có thể tích 15 lít. Bạn chỉ cần làm nóng 1 ngăn là có thể sử dụng cho 1-2 người hoặc bật nóng cả 2 ngăn cho số người dùng lớn hơn, đồng thời lưu trữ nước nóng phòng khi mất điện.

Ferroli DUETTO được sản xuất với một dung tích duy nhất là 30 lít, là dung tích phù hợp với quy mô sử dụng của gia đình Việt. Nhưng với dung tích này bình sẽ khá cồng kênh, tốn không gian lắp đặt. Đây vừa được xem là ưu điểm cũng là nhược điểm của thiết bị này.

Bên cạnh công nghệ bình chứa kép, bình nóng lạnh Ferroli DUETTO còn sở hữu những tính năng vượt trội của bình nóng lạnh Ferroli nói chung như:
Bên cạnh công nghệ bình chứa kép ưu việt, bình nóng lạnh Ferroli DUETTO còn sở hữu các ưu điểm của bình nóng lạnh Ferroli chính hãng như: Chế độ chống giật ở DUETTO ME, van xả cặn tiện ích, lựa chọn công suất phù, thanh đốt hiệu suất cao và thanh đốt tráng men Titan, bình chứa tráng men Titan siêu bền.

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO thuộc dòng bình nóng lạnh cao cấp có thể sử dụng cho nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng phối hợp với các thiết kế khác nhau.  
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi