Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bình nóng lạnh của hãng nào tiết kiệm điện nhất?

Bình nóng lạnh của hãng nào tiết kiệm điện nhất?

Viết ngày : 7/10/2017 3:07:18 PM
Hãy lựa chọn bình nóng lạnh của những thương hiệu siêu tiết kiệm điện hiện nay để tiết kiệm điện năng cũng như chi phí tiền điện cần chi trả cho gia đình nhé!
Bình nóng lạnh là thiết bị điện đang được sử dụng khá nhiều trong đời sống con người hiện nay, cung cấp nguồn nước nóng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời tiêu tốn một phần điện năng khá lớn trong tổng số điện sử dụng, đặc biệt là ở các dòng sản phẩm cũ, lượng điện tiêu hao càng nhiều. 

Để giảm thiểu đi lượng điện năng tiêu tốn cho các hộ gia đình khi sử dụng bình nóng lạnh, rất nhiều thương hiệu hiện nay đã có những công nghệ cải tiến giúp giảm hao phí điện năng một cách tốt nhất. Một trong số đó là những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Ferroli nổi tiếng toàn cầu. 
 
Bình nóng lạnh Ferroli siêu tiết kiệm điện

* Những yếu tố giúp bình nóng lạnh Ferroli tiết kiệm điện:

1. Thời gian làm nóng nhanh.

Trong mỗi bình nước nóng có thanh gia nhiệt (hay còn gọi là thanh đốt) là bộ phận được coi là quan trọng nhất. Nó quyết định tới thời gian làm nóng và hiệu suất làm nóng.

Bình nóng lạnh Ferroli ứng dụng công nghệ thanh đốt tráng men titan có độ bền cao, ngăn chặn việc bám cặn của nước cứng lên bề mặt, đảm bảo hiệu suất làm nóng được ổn định nhất. Cho cho thời gian làm nóng nhanh và ổn định trong thời gian dài.

2. Thời gian giữ nhiệt tốt.

Nhờ có lớp cách nhiệt PU với ưu điểm chống thấm nhờ những phần tử vô cùng nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau, ngăn không cho nhiệt lượng thoát ra ngoài giúp cho nước nóng trong bình nước nóng Ferroli giữ nhiệt dài lâu được lên tới 12 giờ đồng hồ. Đối với bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, gia đình bạn chỉ phải bật nước một lần và sử dụng trong nhiều thời điểm khác trong ngày. Đây cũng là cách tiết kiệm điện tốt.

3. Có sự lựa chọn công suất.

Ở những dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli mới nhất hiện nay, tiêu biểu như bình nóng lạnh Ferroli Verdi có sự tích hợp của 3 mức công suất là 1000W, 1500W và 2500W bạn có thể điều chỉnh mức công suất phù hợp nhất phù hợp với từng điều kiện làm nóng khác nhau.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn được tích hợp màn hình hiển thị nhiệt độ giúp người sử dụng biết được nhiệt độ trong bình là bao nhiêu, đã sử dụng được chưa mà không cần mất thời gian, tiêu hao điện năng quá nhiều để làm nóng nước ở mức tối đa. Núm điều chỉnh mức nhiệt độ làm nóng cũng là một cách tiết kiệm điện siêu hiệu quả. 

>> Xem thêm: 7 lí do gia đình bạn nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli

Không chỉ có những tính năng ưu việt, bình nóng lạnh Ferroli còn được cải tiến về cả kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, hiện đại, phù hợp cho tất cả các không gian phòng tắm khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các hộ gia đình Việt Nam, Ferroli nghiên cứu và chế tạo ra rất nhiều mức dung tích phù hợp nhất.

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Ferroli và cần tới những lời tư vấn chính xác nhất, hãy đến với trung tâm phân phối bình nóng lạnh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội tham khảo và lựa chọn sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất. Hotline: 0977.643.188
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera