Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bình nóng lạnh có chống giật không ?

Bình nóng lạnh có chống giật không ?

Viết ngày : 11/2/2016 5:38:15 PM
Bình nóng lạnh là thiết bị được sử dụng phổ biến ở hầu hết các hộ gia đình nhất là vào mùa lạnh. Lượng khách hàng mua và sử dụng bình nước nóng càng tăng cao. Tuy nhiên vì là thiết bị điện nên khách hàng vẫn lo ngại về vấn đề an toàn của sản phẩm. Liệu các sản phẩm bình nóng lạnh có khả năng chống giật không.
Bình nóng lạnh là thiết bị điện được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vì là thiết bị điện nên điều mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng chính là mức độ an toàn của sản phẩm và khả năng chống giật của bình nóng lạnh. Đã có không ít trường hợp sử dụng bình nước nóng vì bất cẩn mà có những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Khiến cho nhiều người lo ngại liệu dùng bình nóng lạnh có an toàn không.
 
Bình nóng lạnh có khả năng chống giật không? ​
Bình nóng lạnh có khả năng chống giật không?
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh được tích hợp bộ phận chống giật ELCB giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị điện giật. Phải kể đến như bình nóng lạnh của thương hiệu Ferroli. Các sản phẩm của Ferroli được tích hợp những tính năng an toàn nhất cho người sử dụng.

Thiết bị chống giật ELCB hoạt động dựa trên nguyên lý so sánh hai dòng điện đi vào và đi ra Khi dòng điện bị hở gây đến nguy cơ giật cho người sử dụng thì hai dòng điện này sẽ bị chênh lệch. Điều này đông nghĩa mức cân bằng không còn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động ngắt mạch. Vì thế, nguy cơ gây giật điện do rò của thiết bị này được ngăn cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 
Bình nóng lạnh Ferroli có thiết bị chống giật ELCB
Bình nóng lạnh Ferroli có thiết bị chống giật ELCB
 
Tuy nhiên đối với một số loại bình nóng lạnh giá rẻ thì chưa được tích hợp tính năng chống giật và hệ thống tự động ngắt điện khi có hiện tượng rò rỉ điện. Vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cần lưu ý những vẫn đề sau: 
  
Trước tiên bạn cần phải lắp thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh. Điều này rất nhiều người bỏ qua trong quá trình lắp bình. Mỗi thiết bị đều được nhà sản xuất để riêng một đầu nhỏ giúp chúng ta đấu nối trực tiếp xuống đất nhằm triệt tiêu dòng điện có thể gây nguy cơ giật do rò điện từ các thiết bị trong gia đình.
 
Ngoài ra nhiều người lại hiểu lẩm thiết bị tự ngắt khi bình đạt một độ nóng nhất định cũng có tác dụng chống giật. Đây là suy nghĩ sai lầm, thiết bị đó chỉ có tác dụng ngắt điện khi nước đủ độ nóng. Vì vậy bạn nên lắp thêm cầu dao tự động khi hệ thống điện có dòng rò rỉ hoặc chạm mát, nó sẽ tự động ngắt điện.
 
Bộ phận chống giật ELCB khách hàng có thể mua rời để lắp đặt với những loại bình chưa có bộ phận này nhưng cách tốt nhất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng vẫn là lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín được tích hợp các bộ phân an toàn, vì những thứ đồng bộ bao giờ cũng tốt hơn các thiết bị được lắp đặt rời rạc

*** Xem thêm: Tìm hiểu về hệ thống chống giật ELCB của bình nóng lạnh

Nếu khách hàng có nhu cầu mua dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli có thể đến nhà phân phối chính thức của Ferroli ở địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline: 0977.643.188 để được hỗ trợ tốt nhất

*** Tham khảo: Tư vấn chọn mua bình nóng lạnh
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi