Trang chủ / Tin tức Bí quyết chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình

Bí quyết chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình

Viết ngày : 4/24/2018 2:20:27 PM
Bạn đang có ý định mua bình nóng lạnh cho gia đình nhưng chưa biết chọn thương hiệu nào, loại bình nóng lạnh nào vừa bền đẹp, chất lượng, giá lại phải chắng.
Bạn đang phân vân không biết chọn bình nóng lạnh nào cho gia đình? 

Thị trường bình nước nóng lạnh hiện nay khá đa dạng với hàng loạt những thương hiệu từ nổi tiếng đến ít nổi tiếng. Bạn muốn mua bình nóng lạnh, điều cần quan tâm đầu tiên là thương hiệu sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong nghề, Ferroli được mệnh danh là ngân hàng nhiệt của thế giới”, một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phong phú, đa dạng với chất lượng tốt nhất.
 

 
 
Ferroli hiện đang phát triển 2 dòng sản phẩm là: Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli và bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli. Mẫu mã, giá bán phù hợp cho cả tầng lớp bình dân và không gian cao cấp. Để lựa chọn được bình nóng lạnh phù hợp nhất cho gia đình bạn có thể tham khảo những điều dưới đây:

1. Chọn bình nước nóng phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng

Tùy theo số thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bình nước nóng theo sao cho phù hợp.

Nếu gia đình bạn có ít người và chỉ sử dụng sen vòi để tắm thì chỉ cần sử dụng bình nước nóng có dung tích nhỏ và vừa như bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, bình nóng lạnh Ferroli 20, 30 lít. Tuy nhiên nếu mục đích sử dụng nhiều hơn để tắm như: ngâm bồn nóng lạnh, sử dụng cho bếp bạn nên  mua loại có dung tích lớn hơn. 

2. Mua bình nóng lạnh theo dung tích 

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể chọn bình nóng lạnh với các dung tích nhỏ, vừa, đại sao cho phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm điện nước.

Với gia đình có từ 1 – 2 thành viên, bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ferroli 15 lít
Với gia đình có 2 – 3 thành viên,  bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ferroli 20 lít
Với gia đình có 3 – 4 thành viên,  bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ferroli 30 lít
Với gia đình có 4 – 5 thành viên,  bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ferroli 50 lít

 
Tất nhiên, mỗi gia đình, mỗi người lại có cách sử dụng, nhu cầu sử dụng nước khác nhau vì vậy những tính toán này chỉ mang tính ước lệ. Bạn nên căn cứ vào thói quen sử dụng của gia đình mình để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

3. Chọn theo công xuất bình

Chọn bình nóng lạnh công suất lớn phù hợp với gia đình có nhiều người hoặc nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều, có mạng điện ổn định. Với gia đình bạn có từ 3-4 thành viên bạn có thể chọn bình công suất từ 1500W – 2500W, còn với gia đình bạn có nhiều hơn 4 người bạn có thể chọn những loại bình công suất lớn từ 3000W – 4000W.

4. Chọn bình có tốc độ làm nóng nhanh

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng đặc biệt có chức năng làm nóng cực nhanh, cho nước nóng sử dụng chỉ vài giây sau khi bật bình. Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli được trang bị bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rowle kiểm soát áp suất nước, một số loại có hệ thống cầu giao chống giật, giá thành phải chăng. Tuy nhiên bình có nhược điểm là không tiện ích nếu bị cắt điện và độ bền không cao.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli được làm nóng bằng thanh đốt đồng, tốc độ làm nóng từ 15 – 20 phút tùy từng loại dung tích. Loại này được đánh giá là an toàn và có độ bền cao nhưng máy khá cồng kệnh, lắp đặt phức tạp.

 6. Chọn theo vị trí lắp đặt

Tùy theo không gian, diện tích căn phòng bạn có thể lựa chọn bình nóng lạnh sao cho phù hợp. Với những không gian nhỏ hẹp có thể chọn bình nóng lạnh trực tiếp, với những phòng tắm lớn hơn bạn có thể chọn bình nóng lạnh gián tiếp.

Bạn cũng có thể chọn các loại bình nóng lạnh treo đứng hoặc treo nang để phù hợp với thiết kế, không gian phòng tắm. Với bình nóng lạnh vuông hoặc hình chữ nhật đứng sẽ phù hợp với những không gian phòng tắm lớn, trần cao, thoáng hơn. CÒn phòng tắm có trần thấp và nhỏ tốt nhất bạn hãy chọn loại bình nóng lạnh ngang Ferroli sẽ tiết kiệm không gian và tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi