Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Báo giá bình nóng lạnh Ferroli chính hãng tháng 8-2017

Báo giá bình nóng lạnh Ferroli chính hãng tháng 8-2017

Viết ngày : 7/27/2017 1:50:04 PM
Để thuận lợi hơn cho khách hàng muốn chọn mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, đại lý phân phối bình nước nóng lạnh SEABIG xin đưa ra bảng giá trong tháng 8.
Bình nóng lạnh chính hãng Ferroli là dòng sản phẩm nổi tiếng toàn cầu và được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm vừa qua. Đặc biệt với nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng ngày càng nhiều, vào các thời điểm giao mùa trong năm luôn là thời điểm dòng sản phẩm này được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất. 

Để thuận lợi hơn cho quý khách hàng đang muốn chọn mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng để hoàn thiện nội thất, đại lý phân phối bình nước nóng lạnh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển xin đưa ra bảng giá mới nhất trong tháng 8 cho bạn dễ dàng tham khảo giá thành.

Dưới đây bảng giá mới nhất được phân ra theo các dung tích khác nhau, bạn có thể dễ dàng tham khảo:

1. Giá của bình nóng lạnh Ferroli 15L:
 

Giá bình nóng lạnh Ferroli 15L


2. Giá của bình nóng lạnh Ferroli 20L
 

Giá của bình nóng lạnh Ferroli 20L chính hãng
 

3. Giá của bình nóng lạnh Ferroli 30L
 

Giá của bình nóng lạnh Ferroli 30l
 

4. Giá của bình nóng lạnh trực tiếp.
 

Giá của bình nóng lạnh Ferroli DIVO
Giá của bình nóng lạnh Ferroli RITA


5. Giá của bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn.
 

Giá bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn

Đặc biệt bắt đầu từ cuối tháng 7, đầu tháng 8 này, tại SEABIG có diễn ra chương trình "ĐỔI BÌNH NƯỚC NÓNG CŨ LẤY BÌNH NƯỚC NÓNG MỚI" tính trực tiếp vào giá thành của sản phẩm mua mới và còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như voucher, áo mưa cao cấp, bộ cốc thủy tinh hay dây cấp nước. Hãy mang những những chiếc bình cũ để đổi lấy những thiết bị thế hệ mới tốt hơn, tính năng tốt hơn, đừng để chúng trở lên vô ích.

Đừng chần chừ, hãy đến ngay đại lý bình nóng lạnh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để sở hữu bình nóng lạnh Ferroli cao cấp chính hãng với mức giá rẻ nhất hoặc mua hàng trực tuyến tiện lợi qua website: binhnonglanhferroli.vn. Hotline: 0977 643 188. 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera