Trang chủ / Tin tức Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli mới nhất rẻ nhất đầu năm 2018

Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli mới nhất rẻ nhất đầu năm 2018

Viết ngày : 1/10/2018 11:10:51 AM
Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli trân trọng báo giá bình nóng lạnh Ferroli mới nhất rẻ nhất tới người tiêu dùng vào đầu băm 2018!
Để thuận lợi cho nhu cầu mua bình nóng lạnh Ferroli của người tiêu dùng vào ngày đầu năm 2018 và những ngày cận Tết Nguyên Đán, trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli - SEABIG xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli mới nhất, rẻ nhất để dễ dàng hơn khi tham khảo, lựa chọn sản phẩm.
 
Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli mới nhất rẻ nhất 2018

Bảng giá bình nóng lạnh Ferroli đầu năm 2018:

   >> Giá bình nóng lạnh Ferroli 15 lít
   >> Giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít
   >> Giá bình nóng lạnh Ferroli 30 lít
   >> Giá bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp
   >> Giá bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn
   
Trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli - SEABIG là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm của Ferroli nhiều năm qua, là một trong những đơn vị lớn xuất sắc tại miền Bắc. Vì thế mà SEABIG luôn tạo được uy tín tới người tiêu dùng. Minh chứng cho điều này nằm ở lượng khách hàng chủ yếu của SEABIG là khách quen hoặc nhận được sự giới thiệu từ bạn bè, người thân đã mua hàng.

Showroom có mặt tiền rộng rãi là nơi để xe thuận tiện cho khách hàng an tâm khi mua hàng, để được cả ô tô. Bên trong showroom trưng bày sản phẩm có 3 tầng vô cùng rộng rãi, trưng bày sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, được sắp xếp khoa học, gọn gàng, sạch sẽ và có bảng giá phía dưới tiện lợi cho khách hàng tham khảo. Bình nóng lạnh Ferroli được trưng bày dưới showroom ngay tầng 1.

Nhu cầu mua bình nóng lạnh và những thiết bị vệ sinh khác ngày một tăng cao vào thời điểm cuối năm, khi mà người tiêu dùng có nhu cầu sắm sửa thiết bị để sửa sang, hoàn thiện không gian sống thời điểm cuối năm. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, SEABIG mở thêm khung giờ bán hàng buổi tối từ 18 - 21h15 để phục vụ cho khách hàng. Để đặt lịch mua hàng trong khung giờ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH: 1900 636 695.

Bên cạnh những chương trình khuyến mại diễn ra vào các thời điểm trong năm, SEABIG cũng liên tục cập nhật chính sách giá và chính sách hỗ trợ mua bình nóng lạnh Ferroli. Vì vậy, để biết được chính xác chương trình mua hàng, quý khách hàng có thể liên hệ thông qua tổng đài bán hàng: 1900 636 798 hoặc hotline: 0964 140 808 . Hoặc đến trực tiếp showroom Trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli - SEABIG tại số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội nhé!
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera