Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bạn nghĩ sao nếu bình nóng lạnh gia đình có 2 bình chứa

Bạn nghĩ sao nếu bình nóng lạnh gia đình có 2 bình chứa

Viết ngày : 7/17/2017 11:00:22 AM
Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO đi đầu công nghệ bình chứa kém tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng nước nóng của người tiêu dùng. tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Bình nóng lạnh thông thường đa số là bình chứa đơn, chứa toàn bộ nước nóng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình trong 1 bình chứa. Song điều này lại khá bất tiện khi cho nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng ít trong mùa hè mà luôn luôn phải bật và làm nóng nước trên một dung tích có sẵn tương đương với nhu cầu sử dụng vào mùa đông. Điều này gây lãng phí điện năng đun nóng toàn bộ số nước đó lại gây lãng phí nguồn nước nóng không cần thiết. 
 
Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO

Để giải quyết vấn đề này, Ferroli đưa ra một giải pháp đột phá cho công nghệ bình nóng lạnh hiện nay đó là dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli DUETTO - đi đầu trong công nghệ bình chứa kép. Bạn có thể sử dụng đồng thời 2 ngăn chứa để lưu trữ nguồn nước nóng nhiều cho nhu cầu sử dụng vào mùa đông, hay chỉ lựa chọn một ngăn chứa nước lạnh, một ngăn chứa nước nóng cho nhu cầu sử dụng ít hơn vào mùa hè, tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Bình nước nóng Ferroli DUETTO có 2 thanh đốt tương đương với 2 bình chứa kép, cho thời gian làm nóng nhanh chóng, hiệu suất cao.

Bên cạnh những ưu điểm riêng có, Ferroli DUETTO còn mang những ưu điểm của bình nước nóng Ferroli chính hãng:
+ Ruột bình tráng men titan siêu bền, bảo vệ bình khỏi những tác nhân của nguồn nước, cho nguồn nước nóng tinh khiết nhất.
+ Thanh đốt hiệu suất cao và thanh đốt tráng men titan ngăn ngừa cặn bẩn tại sản phẩm DUETTO AM.
+ Chế độ chống giật ở DUETTO ME
+ Van xả tiện ích hạn chế tối đa lượng cặn bẩn gây tắc nghẽn đường ống nước vào ra.
+ Lựa chọn công suất phù hợp với điều kiện điện năng, tránh tình trạng quá tải. Đây cũng là cách tiết kiệm điện năng hiệu quả trong những điều kiện thời tiết khác nhau.
...
Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO

Một điều đặc biệt duy nhất so với những dòng sản phẩm khác của Ferroli đó là bình nóng lạnh chính hãng Ferroli chỉ được sản xuất trên duy nhất một mức dung tích là 30L. Đây có thể coi là ưu điểm mà cũng là nhươc điểm của thiết bị này.
+ Xét về nhược điểm: Thông thường giá của bình nóng lạnh với dung tích 30L sẽ khá cao, không phải hộ gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế. Dung tích 30L cũng khiến cho kích thước lớn hơn, chỉ phù hợp với những phòng tắm diện tích lớn, không thích hợp cho những phòng tắm có diện tích hạn chế.
+ Xét về ưu điểm: Bình nóng lạnh 30L DUETTO khi được chia ra thành 2 ngăn chứa tức là mỗi ngăn chứa sẽ có dung tích 15L. Chỉ bật một bình chứa hoàn toàn có thể sử dụng được cho 1 - 2 người nhưng khi bật cả 2 bình chứa có thể sử dụng được cho số lượng người lớn hơn, cả gia đình mà vẫn có lượng nước lưu trữ sẵn đề phòng mất điện, mất nước, hay gia đình có người thân đến chơi dài ngày hoặc nhu cầu có thêm những thành viên mới,... Như vậy, sử dụng thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh dung tích theo số lượng người và công việc phải sử dụng, hạn chế những trường hợp thay thế vì dung tích không đủ. 

>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli 30L chính hãng chất lượng ra sao?

Bình nóng lạnh cao cấp Ferroli DUETTO cũng có thể được lắp đặt sử dụng chung nhiều phòng tắm khác nhau, vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm không gian.

Hãy đến với trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn lựa chọn những thiết bị phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0977 643 188 để nhận được những lời tư vấn nhanh nhất.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera