Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli lựa chọn bình nóng lạnh dung tích nào cho gian bếp

lựa chọn bình nóng lạnh dung tích nào cho gian bếp

Viết ngày : 3/7/2017 4:56:51 PM
Các bà nội trợ băn khoăn chưa biết lựa chọn loại bình nóng lạnh nào phù hợp cho nhu cầu sử dung nước nóng trong nhà bếp, vừa tiết kiệm nước lại tiết kiệm điện???
Nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình giờ đây không còn gói gọn trong không gian nhà tắm. Gian bếp của các bà nội trợ cũng cần tới nước nóng để sử dụng trong những ngày se lạnh. Vậy, bình nóng lạnh với dung tích bao nhiêu sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gian bếp.
 
Bình nóng lạnh Ferroli - trợ thủ đắc lực cho nhà bếp

Hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm bình nóng lạnh với nhiều dung tích khác nhau:
- Bình nóng lạnh trực tiếp, làm nóng nhanh nhưng lại không có bình chứa để sử dụng lâu dài. Cắm điện liên tục khi có nhu cầu sử dụng, dễ mất an toàn do rò rỉ nguồn điện, tốn điện năng.
- Bình nóng lạnh 15L - 30L thông dụng, dung tích lớn sẽ gây dư thừa. Bình chứa nước cồng kềnh, không phù hợp với không gian nhỏ hẹp của đại đa số gian bếp trong gia đình Việt Nam.
Vì vậy Ferroli cho ra đời dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG 5.5 L cho nhu cầu sử dụng của bà nội trợ trong gian bếp.
 
Bình nóng lạnh Ferroli Hotdog  - trợ thủ đăc lực cho nhà bếp

Các bà nội trợ có thể yên tâm sử dụng nước nóng từ sản phẩm Ferroli HOTDOG 5.5L bởi những ưu điểm:
+ Thanh đốt hiệu suất cao cho khả năng làm nóng nhanh.
+ Bình chứa tráng men Titanium lưu giữ nhiệt năng trong bình hiệu quả.
+ Tích hợp công nghệ chống giật ELCB, không lo rò rỉ điện.
+ Thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích và đẹp mắt nên có thể dùng dể trang trí.
Với dung tích 5.5 L đã được các nhà nghiên cứu tính toán chính xác cho nhu cầu sử dụng vừa đủ, lượng nước trong bình còn dư ít nhất, tiết kiệm điện năng.
Giá của dòng sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG từ 1.5 đến 2 triêu đồng, không quá đắt phù hợp với túi tiền của các mẹ.

Các bà nội trợ còn đợi gì nữa, hãy đến Siêu Thị Thiết bị Vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để rinh ngay bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG cho căn bếp của mình với mức giá rẻ nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, bà nội trợ có thể liên hệ qua hotline: 0977 643 188 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé! 

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý cách lựa chọn bình nước nóng phù hợp!!!
Nhận xét đánh giá