Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Địa điểm bán bình nước nóng Ferroli giá rẻ nhất???

Địa điểm bán bình nước nóng Ferroli giá rẻ nhất???

Viết ngày : 3/9/2017 5:42:20 PM
Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ mua bình nước nóng Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất.
Thị trường bình nước nóng luôn luôn hấp dẫn người tiêu dùng Việt Nam. Nhiều thương hiệu với nhiều kiểu dáng, chất lượng khác nhau được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng ngày càng cao của từng hộ gia đình. Tuy nhiên, những thông tin ưu điểm vượt trội của sản phẩm được giới thiệu có đang bị các nhà sản xuất "đưa lên tận mây xanh". Nhiều nguồn thông tin không chính xác khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu mới là sản phẩm bình nước nóng chất lượng và có bị nâng giá quá nhiều hay không??? Dưới đây, tôi sẽ đưa ra cho các bạn những tiêu chuẩn để đánh giá một sản phẩm bình nóng lạnh tốt, chất lượng.
 
Bình nước nóng chính hãng, giá tốt nhất

Công nghệ thanh đốt.

Tác dụng của bình nước nóng chính là làm nóng và cung cấp nguồn nước nóng sạch cho người sử dụng. Vì vậy mà công nghệ thanh đốt được sử dụng thực sự rất quan trọng.

Có rất nhiều công nghệ thanh đốt hiệu quả:

+ Thanh đốt tráng men: ngăn ngừa cặn bận bám vào thành bình, mất đi sự sạch sẽ của nguồn nước.
+ Thanh đốt tráng men hiệu suất cao: gia tăng công dụng làm nóng nước hiệu quả.
+ Thanh đốt tráng bạc: ion bạc từ thanh đốt tác dụng với nguồn nước giúp khử trùng hiệu quả, làm đẹp da.
+ Thanh đốt gốm: công nghệ thanh đốt vượt trội mới nhất hiện nay. Thanh đốt được tách rời, đựng trong ống thăm, nguồn nước được làm nóng thông qua hơi nóng thoát ra từ thanh đốt, an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu ruột bình:

Ruột bình là bộ phận rất quan trọng, nó nói lên khả năng giữ nhiệt tốt hay kém của bình nước nóng. Một bình nước nóng chất lượng sẽ sử dụng có ruột bình tráng men Titan - giúp lưu giữ nhiệt tốt nhất.

Có núm điều chỉnh nhiệt độ:

Núm điều chỉnh nhiệt độ
 
Núm điều chỉnh nhiệt độ giúp người dùng lựa chọn mức nhiệt độ làm nóng phù hợp với cơ thể mình nhất, an toàn nhất khi sử dụng.

Màn hình hiển thị nhiệt độ:

Màn hình hiển thị nhiệt độ của bình nước nóng
 
Nhiều bạn sẽ nói bộ phận này có gì quan trọng. Song công dụng của màn hình hiển thị nhiệt độ là rất thiết thực trong việc sử dụng bình nước nóng. Bạn có thể quan sát được nhiệt độ trong bình là bao nhiêu để sử dụng hợp lý hơn lượng nước lưu giữ trong bình.

Công suất làm nóng:

Công làm nóng sẽ quyết định đến bình nóng lạnh của bạn có tiết kiệm điện năng hay không. Hiện nay trên thị trường, dòng bình nước nóng Ferroli tích hợp 3 chế độ công suất 1000, 1500W, 2000W cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm nóng, tiết kiệm được lượng điện năng nhất định.

Thương hiệu uy tín:

Trên thị trường bình nước nóng hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình nước nóng. Tuy nhiên tôi biết đến một vài thương hiệu bình nước nóng uy tín như Kangaroo, Ariston, Ferroli, Sơn Hà,...

Không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng:

Bình nước nóng được chia thành 2 loại: bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp.
+ Bình nước nóng trực tiếp: có kích thước nhỏ, làm nóng nhanh trực tiếp không qua bình chứa, nên phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp, phù hợp với từ 1- 2 người sử dụng. Đối với những nơi áp lực dòng nước thấp, cần lắp thêm bơm cao áp. Khi mất điện bất chợt sẽ không có nước nóng để sử dụng.
+ Bình nước nóng gián tiếp: bình nước nóng 15L-30L, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người hơn. Sử dụng bình chứa nên kích thước lớn, phù hợp với không gian phòng tắm rộng hơn. Trong trường hợp mất điện, vẫn có nước nóng lưu trữ trong bình để sử dụng.

Mua bình nước nóng ở đâu rẻ nhất???

Mua bình nước nóng chính hãng, giá rẻ nhất!!!

Khách hàng mua đến sản phẩm bình nước nóng hãy đến ngay Siêu thị Thiết bị vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, đại lý phân phối cấp I bình nước nóng và các thiết bị vệ sinh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: TOTO, Linax, Ariston, Ferroli, Kangaroo, COTTO, Viglacera,Sơn Hà,... Vì vậy chúng tôi luôn mang lại sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.
Đến với SEABIG, khách hàng sẽ nhận được:
+ Mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất;
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành dài lâu;
+ Sẵn sàng giao hàng và lắp đặt tại nhà.

Xem thêm: Các loại bình nóng lạnh Ferroli chất lượng!!!
Nhận xét đánh giá