Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Cách phân biệt bình nước nóng Ferroli thật giả

Cách phân biệt bình nước nóng Ferroli thật giả

Viết ngày : 3/13/2017 5:04:14 PM
Không còn mua phải bình nước nóng Ferroli giả khi đọc xong bài viết dưới đây!!!
Ferroli là một thương hiệu bình nước nóng nổi tiếng trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của số đông người tiêu dùng. Chính vì vậy, các sản phẩm bình nước nóng Ferroli bị làm giả làm nhái rất nhiều. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm rất lo lắng và khó khăn để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, chính hãng.
 
Phân biệt bình nước nóng Ferroli thật giả

Trong bài viết này, mình sẽ viết ra một vài tiêu chí để phân biệt bình nước nóng Ferroli chính hãng chuẩn xác nhất cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

+ Vỏ hộp đựng:

Nguồn gốc, xuất xứ được in rõ trên bao bì, ghi rõ nơi sản xuất tại đâu. Nếu là hàng nhập khẩu ghi rõ Made in Italy trên vỏ hộp. Trường hợp các bạn thấy trên vỏ hộp liệt kê một loại linh kiện bằng tiếng Anh ở trên dòng Made in Italy thì đó chính là hàng giả mạo.

+ Xem kĩ tem sản phẩm:

Trên tem sản phẩm bình nước nóng Ferroli chính hãng sẽ ghi đầy đủ thông số về công suất, nguồn điện áp đặc biệt và có con dấu của thương hiệu Ferroli.

+ Cần kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi mua.

Trước khi mua, hãy đề nghị cửa hàng cho bạn xem trước sản phẩm bên trong hộp. Bạn cần xem ruột bình, trong đó bao gồm thanh đốt và than khử cực dương bằng magie, kiểm tra chất lượng thanh đốt và còn đầy đủ bộ phận than cực dương bằng magie hay không, bởi vì một số cửa hàng còn tháo ra để bán riêng thanh magie này.

Ngoài những đặc điểm nhận biết bằng mắt của bình nước nóng Ferroli, khách hàng nên tham khảo trước những địa điểm phân phối sản phẩm của Ferroli chính hãng, chất lượng như những siêu thị, showroom lớn,... để không gặp phải những nơi mua bán hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

Vậy mua bình nước nóng Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất ở đâu???

Trung tâm phân phối bình nước nóng Ferroli - SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, địa điểm cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhiều năm liền. SEABIG cũng là nhà phân phối trực tiếp của nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh, nhà tắm nổi tiếng: TOTO, Caesar, Viglacera, Ferroli, COTTO, Kangaroo, Ariston,... 
 
Bình nước nóng Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất

Khách hàng muốn mua bình nước nóng Ferroli cho gia đình và người thân, hãy đến ngay showroom của SEABIG để mua về sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng những chính sách:
+ Bảo hành dài lâu;
+ Chăm sóc khách hàng tận tình;
+ Giao hàng và lắp đặt tại nhà;
...
Bạn còn gì muốn tìm hiểu về bình nước nóng Ferroli và cần sự tư vấn của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng tận tình qua hotline: 0977 643 188.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn bình nước nóng Ferroli phù hợp!!!
Nhận xét đánh giá