Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bình nước nóng Ferroli - Công nghệ thanh đốt vượt trội

Bình nước nóng Ferroli - Công nghệ thanh đốt vượt trội

Viết ngày : 3/6/2017 5:31:14 PM
Bình nước nóng Ferroli với những công nghệ thanh đốt vượt trội, đem đến dòng nước nóng nhanh nhất cho người sử dụng.
Bình nước nóng Ferroli là dòng sản phẩm đến từ Ý. Đến với khách hàng từ năm 2005 Việt Nam, bình nước nóng Ferroli luôn nhận được sự quan tâm và ưa thích của người tiêu dùng. 
Sản phẩm bình nước nóng Ferroli bao gồm những bộ phận chính: thanh đốt, ruột bình, vỏ bình, lớp cách nhiệt, chống giật, núm điều chỉnh nhiệt độ, màn hình LED hiển thị nhiệt độ,... Một trong những bộ phận không thể thiếu và quan trọng nhất của bình nước nóng chính là thanh đốt làm nóng nước.
Bình nước nóng Ferroli với những công nghệ thanh đốt vượt trội, đem đến dòng nước nóng nhanh nhất cho người sử dụng.
 
Công nghệ thanh đốt vượt trội của bình nước nóng Ferroli

Công nghệ thanh đốt tráng men.

Công nghệ thanh đốt tráng men được tích hợp trong một vài dòng sản phẩm Bình nước nóng Ferroli Verdi và QQ đem lại hiệu suất làm nóng nhanh mà không gây cặn bẩn trong bình chứa nước. Đó cũng là lí do 2 sản phẩm này ưa chuộng và được bán chạy nhất.

Nguyên lý hoạt động của thanh đốt tráng men: 

Công nghệ tráng men Titan thách thức mọi nguồn nước, khả năng chống nhiễm khuẩn, nhiễm mặn, nhiễm phèn, bảo vệ lõi lọc khỏi cặn bẩn, dễ dàng vệ sinh tuổi thọ lên đến 50 năm. 

Công nghệ tráng bạc:

Công nghệ thanh đốt tráng bạc đột phá trong bình nước nóng Ferroli QQ Si và trong sản phẩm Verdi TA được ra mắt từ năm 2013, bạc có tác dụng khử trùng nguồn nước, đem lại nguồn nước đảm bảo sức khỏe con người, dưỡng ra cho phái nữ.
 
Thanh đốt tráng bạc của Bình nước nóng Ferroli

Các hạt nano bạc được tráng bám dính trực tiếp trên lõi lọc theo cơ chế hoạt động:

Các ion bạc sản sinh từ thanh đốt được phát tán vào trong nước giúp khử sạch vi khuẩn, nấm mốc độc hại trong nước, cho nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh. Người sử dụng nguồn nước này có tác dụng loại bỏ một vài loại kháng sinh gây hại và hiệu quả tốt cho một vài loại bệnh. Đối với chị em  phụ nữ, nguồn nước này thực sự tốt với những làn da bị nấm, viêm da,... phục hồi nhanh chóng, trả lại vẻ mịn màn.

Công nghệ thanh đốt gốm công nghệ vượt bậc:

Thanh đốt gốm mới được được Ferroli ra mắt với sản phẩm Bình nước nóng Ferroli Caldo.

Nguyên lý hoạt đông của thanh đốt gốm:

Thanh đốt gốm không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước trong quá trình làm nóng, mà được đặt trong một ống thăm, hơi nóng tỏa ra từ thanh đốt được sử dụng làm nóng nước. Quá trình tỏa nhiệt làm nóng nước được diễn ra rất nhanh chóng làm tăng hiệu suất làm nóng nước nhanh hơn 5% so với những thanh đốt thông thường.
 
Thanh đốt gốm của Bình nước nóng Ferroli Caldo

Công nghệ thanh đốt làm nóng nước thực sự rất quan trọng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm bình nước nóng. Vì vậy, Ferroli luôn chú trọng đổi mới công nghệ thanh đốt trong những sản phẩm bình nước nóng, hướng tới sự hài lòng của người dùng.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm bình nước nóng Ferroli chính hãng với giá rẻ nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0977 643 188 để được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, bảo trì thanh đốt, bảo hành dài lâu.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí đánh giá bình nước nóng Ferroli chất lượng!!!
Nhận xét đánh giá