Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Bảo quản bình nóng lạnh Ferroli 30L đúng cách trong quá trình sử dụng

Bảo quản bình nóng lạnh Ferroli 30L đúng cách trong quá trình sử dụng

Viết ngày : 3/23/2018 5:05:13 PM
Để đảm bảo chiếc bình nóng lạnh Ferroli 30L luôn bền đẹp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong suốt quá trình sử dụng, người dùng nên làm theo những lưu ý sau:
Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 30L, bảo quản là công việc vô cùng quan trọng, góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm, vẻ đẹp bên ngoài cho quá trình sử dụng dài lâu nhất. 

Vậy bảo quản bình nóng lạnh Ferroli 30L như thế nào là đúng cách? Tôi và mọi người cùng đi khám phá ngay trong phần dưới đây nhé! 
 
Bảo quản bình nóng lạnh Ferroli 30L trong quá trình sử dụng

1/ Bỏ ngay những thói quen xấu:

   + Bật bình 24/24h hoặc bật liên tục trong thời gian dài:
    ✘ Thói quen này sẽ gây nên
    ✘ Tình trạng mất an toàn trong khi sử dụng
    ✘ Tiêu hao điện năng
    ✘ Lượng nhiệt sinh ra đều đặn thường xuyên tác động vào nguồn nước có khả năng sản sinh bọt nước nhiều gây tắc nghẽn đường ống
    ✘ Làm giảm tuổi thọ của các bộ phận đồng thời làm giảm tuổi thọ của bình
   
   + Không kiểm tra định kỳ, thường xuyên:
   - Bình nóng lạnh Ferroli 30L là thiết bị điện cần được kiểm tra định kỳ để hạn chế tối đa các sự cố rò rỉ nước, nứt vỡ bình, nguy hiểm nhất là rò điện gây nguy hiểm tới tính mạng con người,... 
   - Đặc biệt sau thời gian dài không sử dụng, người dùng cần phải dùng bút thử điện kiểm tra xem bình có rò điện hay không. Việc kiểm tra nên được tiến hành ở các bộ phận như đường ống nước, nước ra, vỏ bình, vòi nước,... Rò rỉ điện không chỉ nguy hiểm tới tính mạng con người mà còn gây nên cháy nổ bình nóng lạnh
   - Kiểm tra thanh đốt, đèn tín hiệu, thanh magie có bị ăn mòn hết chưa,...
   Khi phát hiện sự cố trong quá trình kiểm tra, cần ngắt điện và gọi đến bên bảo hành nếu đang trong thời gian bảo hành hoặc liên hệ tới bộ phận kỹ thuật.
   
   + Không vệ sinh bình:
   Nhiều người sử dụng vì quá bận rộn mà luôn bỏ qua công đoạn này khiến cho vỏ bình bị bẩn mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. 
   
   + Chủ quan rằng bình có rơ-le tự ngắt:
   Đây là tâm lý chung của rất nhiều người sử dụng. Thông thường chiếc bình nóng lạnh Ferroli 30L sẽ có bộ phận rơ-le tự động ngắt khi bình quá tải. Song sau thời gian dài sử dụng vì lí do bật bình liên tục có thể nó sẽ kém nhạy đi gây quá tải và phát nổ.   

2/ Đảm bảo bình nóng lạnh Ferroli 30L luôn được bền đẹp dài lâu

Để đảm bảo bình nóng lạnh Ferroli 30L được bền đẹp dài lâu, điều quan trọng nhất vẫn là ở khâu lựa chọn sản phẩm. Người tiêu dùng cần tới các cơ sở phân phối sản phẩm Ferroli chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, bảo hành sản phẩm chính hãng, tránh mua tại các cửa hàng trôi nổi bên ngoài, dễ gặp phải hàng nhái hàng kém chất lượng mà lại không được bảo hành. 

Tại miền Bắc, quý khách hàng hãy đến trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli - SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây là đơn vị phân phối chính hãng Ferroli trong nhiều năm, đã tạo được lòng tin nơi khách hàng. SEABIG luôn luôn cam kết sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt và bảo hành chính hãng.

>> Tìm hiểu thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/bao-gia-binh-nong-lanh-ferroli-30l-re-nhat-thang-3-2018-1415.aspx

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ thông qua các số điện thoại sau để được tư vấn, đặt hàng:
Hotline: 0977 643 188
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695
Nhận xét đánh giá